Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ ViệtMọi thông tin về One Punch Man: The Strongest VNG, game thủ có thể tham khảo tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1 

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 1.

Ban đầu là một webcomic với đề tài siêu anh hùng Nhật Bản, ra đời vào năm 2009. Hàng loạt những ấn bản sau đó của One Punch Man đã lần lượt ra đời bao gồm chuyển thể Manga và Anime đã khiến cho “Thánh Phồng” nổi tiếng hơn bao giờ hết. One Punch Man được đón nhận nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, One Punch Man chính thức được NXB Kim Đồng mua về vào năm 2016 và xuất bản tập đầu tiên vào tháng 3/2017. Thời điểm đó, đây là một tin không thể vui hơn đối cộng đồng yêu mến “Thánh Phồng” tại Việt Nam. Bởi lẽ trước đó, độc giả Việt Nam đã biết đến One Punch Man nhưng chưa phải là qua con đường “chính ngạch” bởi một nhà xuất bản, tất cả chỉ đơn thuần là xuất phát từ niềm đam mê và tình yêu đối với nhân vật Saitama lan truyền trên mạng mà thôi.

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 3.

One Punch Man cuốn hút độc giả Việt nhờ nét vẽ đẹp cùng các tình tiết truyện vô cùng hài hước, bất ngờ. Riêng đối với nhân vật “Thánh Phồng” đã trở thành một cái tên tiêu biểu với rất nhiều tên gọi khác nhau tại Việt Nam như Thánh Phồng, Thánh Phồng Tôm, Thánh Saitama, Người hùng “1 Đấm”, SAITAMA!! – Người đàn ông 1 ĐẤM.

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 4.

Những thông điệp mà nhân vật này gửi gắm tới độc giả là hãy luôn cố gắng và khổ luôn cố gắng và khổ luyện để đạt được ước mơ của mình vì không có một con đường tắt nào dẫn đến thành công. Tuy nhiên cũng đừng vì quá mải mê chạy theo những tham vọng đó mà đánh mất đi những niềm vui trong cuộc sống. Một độc giả Việt Nam từng nói: Có thể tác giả muốn phản ánh một xã hội Nhật Bản hay thế giới hiện nay, một xã hội vô tâm tham lợi đã dập tắt đi ước mơ của rất nhiều người. Nhưng vượt qua những lời chỉ trích chua chát, Saitama vẫn khẳng định mình làm anh hùng đam mê. Có thể tác giả muốn truyền tải thông điệp hãy theo đuổi ước mơ của mình đến cùng, đừng vì những thành kiến bên ngoài mà bỏ cuộc. Chính những thông điệp ý nghĩa này đã tạo nên một tinh thần “Thánh Phồng Tôm” đầy hứng khởi, hy vọng và niềm vui dành cho độc giả Việt Nam.

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 5.

Có lẽ chính vì những ý nghĩa và thông điệp như vậy mà Saitama thực sự trở thành một nhân vật vượt ra khỏi phạm vi của một tác phẩm Manga. Và cũng chính vì lẽ đó mà tựa game One Punch Man: The Strongest VNG đang nhận được sự quan tâm rất lớn của độc giả cũng như game thủ Việt Nam.

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 6.

One Punch Man: The Strongest VNG đã đạt được gần 70.000 lượt đăng ký trước. Điều này cho thấy sức hút khủng khiếp của “Thánh Phồng” tại thị trường Việt Nam. Nên nhớ rằng, tròn một năm trước đây, One Punch Man: The Strongest đã có tới gần 2 triệu người đăng ký trên máy chủ Global.

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 7.

Với những người chơi đăng ký trước One Punch Man: The Strongest VNG sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm Rương Hình Tượng, Khung Hình, 10 Ve Tinh Anh và 100 Kim Cương để cùng đồng hành với “Thánh Phồng” trong tựa game bản quyền chính chủ này.

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 8.

One Punch Man: The Strongest là game chiến thuật thẻ bài chứ không phải là nhập vai nên người chơi sẽ không chỉ quản lý mỗi “thánh phồng” Saitama. Thay vào đó, game thủ phải thu thập một đội hình 6 tướng là những nhân vật cực kỳ quen thuộc trong bộ truyện tranh. Ngoài các nhân vật thuộc hiệp hội anh hùng, bạn có thể tạo một team theo ý mình và trải nghiệm phần chơi cốt truyện theo hướng đó.

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 9.

Lối chơi của One Punch Man: The Strongest sẽ đề cao tính chiến thuật và tư duy của game thủ. Người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và dẫn dắt đội hình đó chinh phục thế giới trong game, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ PvE, PvP, Tổ đội. 

Thánh Phồng Tôm, nhân vật tiêu biểu chắp cánh đam mê cho biết bao độc giả và game thủ Việt - Ảnh 10.

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức chiến thuật theo lượt, kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật sẽ được thi triển khi tích lũy đầy thanh nộ. Các kỹ năng này đều mang tính thương hiệu của nhân vật, như Saitama có thể 1 đấm knock out ngay một nhân vật đối phương.One Punch Man: The Strongest đã đạt được những thành tựu rất đáng kinh ngạc tại thị trường quốc tế. Một tựa game bản quyền đầu tiên khái quát được trọn vẹn nhất về hình ảnh “Thánh Phồng” và những giá trị mà One-Punch Man đã xây dựng trong hơn 1 thập kỷ vừa qua. Chính vì lẽ đó mà việc VNG phát hành One Punch Man: The Strongest được xem là thông tin không thể vui hơn đối với độc giả và game thủ Việt Nam. Một tựa game đã lẫy lừng trên toàn thế giới được phát hành bởi một NPH lớn nhất Việt Nam thì hứa hẹn sẽ thực sự tạo nên một sản phẩm cực kỳ đáng mong đợi.Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về tựa game này tại:Fanpage: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn 

Tin tức - Tags: , ,