Thấy “Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết”, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớnChỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm mới Tân Sửu 2021 sẽ chính thức đến với tất cả game thủ Việt nói chung cũng như người chơi của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Và tất nhiên, đây là cơ hội để Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm tri ân game thủ của mình với hàng loạt những sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 1.

Được biết, những món quà mừng tuổi game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đều gắn liền với sắc xuân và vô cùng gần gũi với game thủ Việt. Chuỗi sự kiện “Tân Sửu sung túc – Hồng phúc trời ban” với vô số các hoạt động đặc sắc sẽ khiến cho người chơi dù có phải ở nhà cũng không hề cảm thấy nhàm chán, thậm chí còn thấy “xuân đang đến bên em” vô cùng rực rỡ.

Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 2.

Trong dịp Tết Nguyên đán này, game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể tham gia các sự kiện như “Nồi Luộc Bánh Chưng”, “Cây Đào, Cây Mai”, “Thần Tài”, “Sứ Giả EfunVN”. Đây đều là các NPC xuất hiện tại các thôn, thành. Mỗi NPC có một chức năng riêng như để luộc Bánh Chưng, để trang trí câu liễn hay trang trí mâm ngũ quả… Đây đều là các sự kiện gắn liền với ngày Tết. Nói không ngoa khi cho rằng, thấy “Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm như thấy Tết”.

Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 3.

Cùng với đó, trong chuỗi sự kiện Tết 2021 này, game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm còn có thể nhận được nhiều vật phẩm với nhiều chức năng nhiệm vụ khác nhau phục vụ cho sự kiện. Ví dụ “Túi đồ Tết” sẽ nhận nguyên liệu Tết Nguyên Đán, Bánh Chưng (sống) dùng để luộc thành Bánh Chưng (chín) hay hoạt động ghép đủ chữ “Mâm Ngũ Quả” hoặc câu chúc “Vạn sự như ý”. Tất nhiên những vật phẩm này không phải chỉ để nhặt cho vui mà sẽ phục vụ cho từng mục đích và yêu cầu của ngày Tết.

Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 4.

Khi “Bày Mâm Ngũ Quả”, người chơi sẽ nhận được 1 Mâm Ngũ Quả tương đương với 200.000 kinh nghiệm. Khi luộc Bánh Chưng (chín) sẽ nhận về 50.000 kinh nghiệm. Sau khi luộc Bánh chưng thành công, tặng nó cho người chơi khác sẽ nhận được một trong các chữ Vạn, Sự, Như, Ý. Khi có một trong bốn chữ này để Treo câu liễn sẽ nhận được một phong bao lì xì. Với các phong bao lì xì thì game thủ có thể nhận về những phần quà như Bí kíp 90, Tiểu thành Bí Kíp 90, Đại thành Bí kíp 90…

Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 5.
Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 6.

Hơn hết, trong từng mốc thời gian nhất định, khi game thủ Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm nhận quà tại NPC Sứ giả EfunVN từ 0h – 24h ngày 12/02/2021 thì S1 – S10 sẽ nhận được 50.000.000 kinh nghiệm, S11 sẽ được 25.000.000 kinh nghiệm. Sự kiện này tiếp tục diễn ra trong hai ngày sau đó là mùng 2 Tết (13/02/2021) và mùng 3 Tết (14/02/2021).

Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 7.

Như vậy có thể thấy, chuỗi các nhiệm vụ trong sự kiện Tết 2021 của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm vô cùng phong phú và phần thưởng nhận về thì cực kỳ giá trị. Vì vậy nếu như phải ở nhà trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này thì cũng không có gì là quá buồn đối với người chơi Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm.

Thấy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm là thấy Tết, hàng loạt lì xì và sự kiện khủng để game thủ ăn Tết cực lớn - Ảnh 8.

Chi tiết về chuỗi sự kiện Tết 2021 của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, game thủ có thể tham khảo tại Đây!Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Mobile - Tags: , , ,