Thêm một manga nữa được chuyển thể thành series phim live-action, thảm họa hay sẽ thành công như Tokyo Revengers?Mới đây, đài truyền hình NHK đã đưa ra thông báo rằng tựa manga hài hước Komi-san wa, Komyushou desu của tác Tomohito Oda sẽ được chuyển thể thành series live-action. Theo những thông tin được tiết lộ, phim sẽ kéo dài 8 tập và phát sóng vào khung giờ 22h45 (giờ Nhật Bản) từ ngày 6 tháng 9 năm 2021. Quá trình ghi hình và dựng phim hiện đã đi vào những giai đoạn cuối cùng.

Thêm một manga nữa được chuyển thể thành series phim live-action, thảm họa hay sẽ thành công như Tokyo Revengers? - Ảnh 1.

Komi-san wa, Komyushou desu live-action sẽ do Yoshihito Okashita và Eiji Ishii đạo diễn. Biên kịch của phim là Fumie Mizuhashi và Eishi Segawa sẽ phụ trách phần âm nhạc. Komi-san wa, Komyushou desu là tựa manga học đường hài hước với nhân vật chính là Komi, một mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng mắc chứng khó giao tiếp. Cô luôn mong muốn mình sẽ có 100 người bạn nhưng không biết phải làm thế nào. May mắn thay thì Tadano, một anh chàng bình thường đã xuất hiện và trở thành người bạn đầu tiên của Komi. Từ đây, Tadano giúp Komi có thêm nhiều người bạn mới và tạo nên những câu chuyện siêu hài hước.

Thêm một manga nữa được chuyển thể thành series phim live-action, thảm họa hay sẽ thành công như Tokyo Revengers? - Ảnh 2.

Elaiza Ikeda sẽ đảm nhận vai Shoko Komi

Komi-san wa, Komyushou desu bắt đầu phát hành từ năm 2016 và hiện là một trong những manga được độc giả Nhật Bản vô cùng yêu thích. Truyện đã từng là tác phẩm được bầu chọn nhiều nhất trong “Danh sách các manga được fan yêu cầu chuyển thể anime nhiều nhất”. Sắp tới đây, bên cạnh series live-action, phiên bản anime của Komi-san wa, Komyushou desu cũng sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 trên TV Tokyo.

Thêm một manga nữa được chuyển thể thành series phim live-action, thảm họa hay sẽ thành công như Tokyo Revengers? - Ảnh 3.

Bên cạnh thông tin về việc tựa manga hài hước Komi-san wa, Komyushou desu sẽ được chuyển thể thành series live-action thì nhà sản xuất còn tuyên bố rằng: “Tokyo Revengers đã làm các bạn ngây ngất trong những ngày qua còn Komi-san wa, Komyushou desu sẽ khiến bạn cười không ngớt vào tháng 9 này”. Các bạn là một fan của manga Komi-san wa, Komyushou desu, các bạn có háo hức với phiên bản live-action sắp được ra mắt này không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,