Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo “béo – lùn”Tuy thời gian là thứ không thể nhìn thấy nhưng chúng lại có một sức mạnh khủng khiếp. Theo năm tháng, con người già đi, vạn vật thay đổi, không thứ gì có thể thoát khỏi quy luật của thời gian. Cho dù người đó có từng là đại mỹ nhân trong One Piece đi chăng nữa. Mà ví dụ điển hình của trường hợp này chính là Shinobu – một nữ ninja mới xuất hiện trong arc Wano.Shinobu là một trong số những Kunoichi kỳ cựu ở Wano quốc và luôn một mực trung thành với gia tộc Kozuki. Bên cạnh đó cô luôn ủng hộ mọi nỗ lực của Kinemon nhằm lật đổ ách thống trị của Orochi.Trong quá khứ khi còn trẻ, Shinobu rất xinh đẹp. Cô đẹp đến mức có thể chiếm được trái tim của nhiều kẻ thù, khiến họ phải điên đảo nghiêng mình trước cô. Ngay cả bản thân Shinobu cũng nhận thức được điều này và cô đã từng rất tự hào về vẻ đẹp trước đây của mình. Cô cũng dễ dàng cảm thấy bị xúc phạm khi ai đó coi thường hoặc đem vẻ ngoài của mình ra so sánh.

Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 1.
Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 2.

Shinobu trong quá khứ sở hữu đôi chân dài thon thả…

Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 3.

… khuôn mặt nhỏ xinh….

Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 4.

… và thân hình chuẩn không cần chỉnh.

Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 5.
Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 6.

Ngay cả khi nổi giận Shinobu trông vẫn rất xinh đẹp với đôi mắt to tròn và lông mày lá liễu.

Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 7.

Thế mà nhìn Shinobu của hiện tại mà xem. Không còn vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” như trước, bây giờ cô là một phụ nữ trung niên với thân hình lùn và mập mạp, mái tóc nâu buộc bím cùng với mặc trang phục Kunoichi màu hồng nhìn không “hợp mốt” chút nào. Thật là xót xa cho một mỹ nhân một thời đúng không nào?

Thời gian chính là kẻ thù của phụ nữ trong One Piece, trẻ thì là đại mỹ nhân nhưng về già lại ăn ngay combo béo - lùn - Ảnh 8.

Shinobu của hiện tại vừa béo vừa lùn.

Nhìn vào hình ảnh quá khứ – hiện tại này mới thấy thời gian đã tàn phá Shinobu đến mức nào. Từ Shinobu, nhiều fan One Piece tự hỏi không hiểu Nami và Robin 20 năm nữa tính từ thời điểm hiện tại liệu có bị thời gian vùi dập như thế này không? Nếu có thì thật là đáng buồn vì đó là 2 mỹ nhân được vô vàn fan One Piece crush mà. Hy vọng rằng “lời nguyền thời gian” sẽ không biến đổi Nami và Robin thành ra thế này.

Manga - Tags: , , ,