Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc”, đòi đánh cả “phu quân” nếu bị gọi dậy sớmCách đây một năm, đám cưới của cặp đôi game thủ Free Fire nổi tiếng là: Linh Chi (Chipi Gaming) và anh chàng Nguyễn Trung Đức (Lucky) diễn ra trong niềm hạnh phúc với nhiều lời chúc mừng của cộng đồng game Việt. Trước đó, cặp đôi là người yêu tìm hiểu nhau, là đồng đội chinh chiến khắp các giải đấu trong suốt hai năm.

Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc, đòi đánh cả phu quân nếu bị gọi dậy sớm - Ảnh 1.

Hình kỷ niệm trong ngày đám cưới của cặp đôi.

Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc, đòi đánh cả phu quân nếu bị gọi dậy sớm - Ảnh 2.

Cả hai còn là chiến hữu trong nhiều giải đấu.

Quê ở Hải Dương, về làm dâu Vĩnh Phúc, sau một năm, đời sống của nữ game thủ ẫn tràn ngập tiếng cười. “Khoe” niềm hạnh phúc viên mãn, được chồng chăm chút, yêu chiều như thuở ban đầu, nữ game thủ sinh năm 1997 viết: “Cơm bưng nước rót gọi t dậy, t còn mắng cho”.Chưa hết, cô nàng này còn đăng ảnh làm bằng chứng và tâm sự thêm: “Nói không chịu tin. Sáng nào chả 6 giờ dậy, đợi vợ ngủ dậy là phóng xe đi mua đồ ăn sáng, bưng lên tận phòng.Mình thì đánh răng rửa mặt, dưỡng da xong chỉ ngồi thẩm thôi. Hôm nào đói thì cho phép ăn trước, mua về cho vợ, vợ dậy là xuống nhà nấu lại cho nóng rồi bưng lên. Nhà có ‘nóc’ phải thế” – Chipi tự hào khoe.

Fan của nữ game thủ không ngừng xuýt xoa, mừng cho nàng dâu trẻ khi được gả cho người chồng chiều chuộng. Bên cạnh đó cũng có ý kiến thương thay cho nam chính ngôn tình khi “nóc nhà” quá gắt.

Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc, đòi đánh cả phu quân nếu bị gọi dậy sớm - Ảnh 4.
Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc, đòi đánh cả phu quân nếu bị gọi dậy sớm - Ảnh 5.

Lý giải “phong cách” sống này của nữ game thủ có thể đem lời chia sẻ với truyền thông trước kia của cô nàng: “Luôn muốn sống thật với chính mình cả trong game lẫn ngoài đời, thường không dấu diếm cảm xúc. Nhây có, vui vẻ có và thậm chí có những khi khá cục súc.Nhưng bù lại, cô cầu tiến và ham học hỏi, sai thì sửa, thiếu thì bổ sung”. Hiện bài viết khoe chuyện vợ chồng của cặp đôi này vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tiết lộ chuyện vợ chồng, nữ game thủ tiết lộ bí mật “sốc, đòi đánh cả phu quân nếu bị gọi dậy sớm - Ảnh 6.
Mobile - Tags: , , ,