Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard – Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này!Northgard là một trò chơi chiến lược dựa trên cốt truyện là những thần thoại Bắc Âu, trong đó bạn sẽ điều khiển một tộc người Viking chiến đấu để kiểm soát một lục địa bí ẩn mới được hình thành. Nhìn chung, Northgard lấy lối chơi giống như những tựa game đế chế truyền thống. Tuy vậy, điểm hấp dẫn của tựa game này chính là nhờ hệ thống đồ họa hấp dẫn cùng cơ cấu những chướng ngại đa dạng như, khí hậu, bệnh dịch, quái thú, chiến tranh…

Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard - Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này! - Ảnh 1.

Northgard hứa hẹn sẽ khuấy động các BXH game Mobile trong mùa hè năm nay!

Tại vùng đất thánh Northgard, những người phương Bắc táo bạo nhất đã ra khơi để khám phá và chinh phục mọi địa hình hiểm trở. Tất cả đều nhằm mang lại danh tiếng cho Thị tộc của họ và viết nên lịch sử thông qua việc chinh phục, buôn bán hoặc sùng kính các vị thần. Tuy vậy, đón chờ họ không phải là một hành trình bình yên mà là sự quấy phá của vô vàn những loài thú dữ cùng các ác thần bí ẩn trong thần thoại Bắc Âu. Do đó, việc chuyển qua khắp các vùng đất, kết bạn hoặc đánh bại những người khổng lồ… chính là yếu tố tiên quyết để bạn có thể sống sót qua mùa đông khắc nghiệt nhất từng chứng kiến ​​ở phương Bắc.

Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard - Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này! - Ảnh 2.

Bạn sẽ phải thử thách bản thân với lối chơi “tự gánh vác” để xây dựng một đế chế hùng mạnh từ con số 0!

Cũng như như tựa game đế chế trước đây, Northgard sở hữu cho mình 9 bộ tộc hùng mạnh để bạn trải nghiệm và xây dựng những chiến thuật riêng biệt nhằm chinh phục mọi cuộc chiến. Hãy cùng điểm qua tên gọi và đặc tính của các bộ tộc trong thống kê sau:Tộc Nai: Cung cấp cho Warchief của bạn khả năng thôn tính. Bất cứ khi nào Warchief của bạn giải độc một khu vực, bạn sẽ thuộc địa hóa nó miễn phí.Tộc Dê: Cho phép bạn sử dụng Food để triệu hồi Dân làng hoặc Cừu mới và xây dựng một con Cừu khác. Chỉ số Hạnh phúc cho dân số của bạn bị giảm 10%.Tộc Sói: Triệu hồi tối đa 3 con Sói Trắng dưới quyền điều khiển của bạn để lấy Thức ăn. Mỗi con 50 Thức ăn, với giá thành sẽ giảm một nửa nếu bạn xây theo ô Sói Đen. Bạn có thể triệu tập họ 2 tháng một lần. 3 còn là là tổng số tối đa bạn có thể triệu hồi; Nếu bạn triệu hồi 3 con sói và mất 2 con sói trong số đó, lần tới khi khả năng của bạn được thực hiện, bạn sẽ chỉ có thể triệu hồi 2 con sói.Tộc Quạ: Cho phép bạn cử hai “Con trai của Hrymr” đi đánh phá các ô ven biển.Tộc Gấu: Trang bị cho Warchief của bạn thanh kiếm độc đáo Gram, có thể đóng băng kẻ thù (-20% tốc độ tấn công) cùng với khu vực xung quanh chúng.Tộc Lợn rừng: Tiết lộ tất cả các khu rừng và triệu hồi một con Lợn rừng khổng lồ trong mỗi khu rừng. Lợn rừng trong lãnh thổ đồng minh được bình định và có thể bị hy sinh để lấy 500 Food. Lợn rừng ở lãnh thổ trung lập hoặc đối phương sẽ bị coi là thù địch (Cho 200 Food nếu bị giết bởi Wolf Clan).Tộc Ngựa: Cung cấp cho bạn khăn quàng cổ, Eitria và Brok + 20% Máu + 20% Sức mạnh tấn công + 20% Chỉ số phòng thủ + 20% Chỉ số khai thác và + 20% Tốc độ rèn.Tộc Bò rừng: Torfin có thể sử dụng Khiêu khích: Tất cả các đơn vị và tháp của đối phương nhắm mục tiêu là Torfin trong thời gian ngắn và khả năng phòng thủ của anh ta tăng 100% trong 6 giây.Tộc Linh miêu: Cho phép bạn đặt bẫy trong vùng không có kẻ thù. Kích hoạt theo yêu cầu để lộ ra các gai gây sát thương và làm chậm kẻ thù miễn là chúng ở trong khu vực. Kéo dài 30 giây

Tìm hiểu các bộ tộc trong Northgard - Game đế chế mới lạ chuẩn bị ra mắt trên nền tảng Mobile vào tháng 8 này! - Ảnh 3.

Các bộ tộc đa dạng trong tựa game

Ngoài ra, còn có 3 bộ tộc nữa là Rắn, Rồng và Kraken sẽ được mở khóa sau khi mua trực tiếp bằng các vật phẩm tại cửa hàng. Tuy vậy, để hoàn toàn làm chủ lối chơi chiến lược của 9 tộc hệ trước đó là quá trình không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải có một sự kiên nhẫn và luyện tập chăm chỉ tại Northgard. 
Trước đây, Northgard chỉ có trên phiên bản iOS các hệ máy console bao gồm Nintendo Switch… Chính vì vậy nếu các game thủ Android muốn trải nghiệm nhanh chóng thì hãy đăng ký trước và kiên nhẫn tới ngày phát hành 24/8 trên nền tảng này. Đừng quên để ý thời gian và cập nhật GameK mỗi ngày để không bỏ phí cơ hội sắp tới nhé!

Tin tức - Tags: , , ,