Tìm hiểu về Gem Artisan – quân cờ mới nhất gia nhập hàng ngũ Auto Chess Mobile.Thuộc một tộc duy nhất với khả năng phân thân và dịch chuyển tức thời, Gem Artisan chính là quân cờ độc đáo mà bất cứ kỳ thủ nào cũng khao khát sở hữu.

Tìm hiểu về Gem Artisan - quân cờ mới nhất gia nhập hàng ngũ Auto Chess Mobile. - Ảnh 1.

Vị “Pharaon” tinh quái này chính là quân cờ mới nhất của Auto Chess tại ss12.

Đây là một quần cờ 3 vàng có khả năng gây sát thương chuẩn mới được ra mắt từ ngày 09/07 cho đến ngày 19/07 tại máy chủ thử nghiệm. Đáng nói ở chỗ, vị tướng này đã mang đến một làn gió mới cho hệ Mech vốn đang quá ổn định cũng như tạo thêm một tộc mới – Civet trên bàn cờ chân lý.
Gem Artisan là một chú “cầy” hàng hiệu yêu thích đá quý và nắm bắt được nguồn sức mạnh vô hạn của chúng. Là cá nhân duy nhất của tộc Civet, Gem Artisan có thể tạo một bản sao hoàn chỉnh của mình khi đạt 3 sao hoặc tạo ra một Golem với chỉ số vượt trội nếu có ít nhất một Gem Artisan khác trên bàn cờ đồng minh. Có thể nói, tộc Civet sẽ rất phù hợp với những tộc hệ ít quân như Marin, Divinity, Spirits,  Kira… để dễ dàng phối hợp và đạt được sức mạnh to lớn.

Tìm hiểu về Gem Artisan - quân cờ mới nhất gia nhập hàng ngũ Auto Chess Mobile. - Ảnh 2.

Về kỹ năng, Gem Artisan có thể dịch chuyển tức thời nhờ kỹ năng Gemstone Wave của mình. Điều đáng nói ở đây, kỹ năng này sẽ đồng thời dịch chuyển tất cả các Gem Artisan khác cùng bản sao của họ mỗi khi được kích hoạt. Tất cả đội quân này sẽ cùng ngẫu nhiên xuất hiện tại một vị trí trên bản đồ gần một kẻ thù ngẫu nhiên, gây 100/150/200 sát thương chuẩn cho những kẻ địch xung quanh trong bán kính 1 ô của mỗi đơn vị Gem Artisan tiếp cận. Sát thương này có thể cộng dồn với mỗi đơn vị Gem Artisan hoặc đơn vị bóng, vô tình tạo nên một nguồn lực dồi dào, sẵn sàng khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải “bốc hơi” trong chớp mắt.

Tìm hiểu về Gem Artisan - quân cờ mới nhất gia nhập hàng ngũ Auto Chess Mobile. - Ảnh 3.

Hai quân cờ Gem Artisan giống nhau tạo thêm 1 bản sao với chỉ số tổng hợp vô cùng mạnh mẽ.

Tìm hiểu về Gem Artisan - quân cờ mới nhất gia nhập hàng ngũ Auto Chess Mobile. - Ảnh 4.

Gemstone Wave sẽ đưa tất cả bản sao và chính Gem Artisan dịch chuyển liên tục trên bản đồ!

Chính nhờ cơ chế tạo bản sao vô cùng mới lạ, có thể khẳng định, Gem Artisan chính là quân cơ có khả năng 1 chọi tất cả nếu kỳ thủ nắm giữ nhiều quân cờ này hơn người chơi khác. Hãy hình dung: nếu bạn có 2 Gem Artisan 1 sao thì khi chiến đấu bạn sẽ có thêm 1 phân thân 1 sao; 2 Gem Artisan 2 sao sẽ tạo ra 1 phân thân 2 sao; 2 Gem Artisan 3 sao sẽ tạo ra 2 phân thân 3 sao… cứ như vậy đây có thể là quân cờ đầu tiên của Auto Chess dù đã đạt 3 sao nhưng vẫn khiến người chơi tìm kiếm thêm càng nhiều càng tốt!

Tìm hiểu về Gem Artisan - quân cờ mới nhất gia nhập hàng ngũ Auto Chess Mobile. - Ảnh 5.

Một trận đấu kinh điển với đội hình có 2 Gem Artisan 3 sao kèm 2 quân Beast để gây hiệu ứng!

Nhìn chung lại, Gem Artisan vẫn còn là một quân cờ mới lạ để các kỳ thủ khai thác và làm chủ. Hãy tự tìm ra lối chơi phù hợp của riêng mình và đem tới những trận đấu mãn nhãn nhất nhé. Đừng quên theo dõi GameK thường xuyên để cập nhật những thông tin thú vị nhất!

Tin tức - Tags: ,