Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa miền đất hứa của anh em dân cày mang tên “Tân Sinh – Tân Thế Giới”Sau khi kết thúc đợt thử nghiệm với tín hiệu vô cùng tích cực, Tình Kiếm 3D đã chính thức mở cụm server mới “Tân Sinh – Tân Thế Giới” vào 9h sáng ngày 4/2. Được biết, Tân Thế Giới chính là bản nâng cấp đặc biệt của Tình Kiếm 3D với những tối ưu về hoạt động và tính năng, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ Việt ở thế giới kiếm hiệp tình duyên hoàn mỹ.

Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa miền đất hứa của anh em dân cày mang tên “Tân Sinh - Tân Thế Giới” - Ảnh 1.

Tại sao cụm server mới “Tân Sinh – Tân Thế Giới” lại đặc biệt với game thủ Tình Kiếm 3DNhư đã biết, cụm server mới “Tân Sinh” là sân chơi mà bất kỳ anh em dân cày nào cũng không muốn bỏ lỡ bởi vì tại đây từ cày cấp, fam đồ, chạy phụ bản,… tất cả đều được Tình Kiếm 3D gia tăng tốc độ nhanh hơn các cụm server khác đã được tựa game này cho ra mắt. Cũng chính vì vậy mà game thủ “nông dân” sẽ có cơ hội phát triển, nuôi đam mê dễ dàng hơn trong quá trình hành tẩu giang hồ so với các game thủ thuộc hệ Vip.Thậm chí, Tình Kiếm 3D còn tạo điều kiện đặc biệt cho hành trình mới bắt đầu vào game bằng việc tặng miễn phí nhiều Anh Hùng “xịn sò” như: Ngô Việt, Uyển Nhi, Đoạn Huy Âm, Lâm Mộ Tuyết. Như vậy, Tân Sinh chắc chắn là một cụm server dễ thở hơn cho các game thủ mới làm quen game và hội dân cày khi có rất nhiều ưu đãi lớn xuất hiện ở đây.  

Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa miền đất hứa của anh em dân cày mang tên “Tân Sinh - Tân Thế Giới” - Ảnh 2.

Nhận miễn phí 4 anh hùng “xịn sò” khi tham gia trải nghiệm cụm server “Tân Sinh”

1. Giai đoạn 1-Tiến hành tăng nhanh tiết tấu ingame, nâng cao trải nghiệm ingame.- Điều chỉnh lại mức trả phí và item nhận được khi trả phí.- Điều chỉnh lại một số hệ thống tuyến tính như: Thời gian mở giới hạn cấp server. Điều chỉnh về số lượng EXP mà nhân vật nhận được.Tăng thưởng từ hoạt động để tránh gia tăng khoảng cách quá lớn giữa user thường và VIP.Một số hoạt động/tính năng quan trọng sẽ được ưu tiên nhận phần thưởng cao cấp hơn. Các sự kiện, hoạt động có thể xuất hiện phần thưởng quý hiếm, tăng cảm giác bất ngờ tham gia.  Chẳng những vậy, yếu tố cân bằng game tại cụm server “Tân Sinh” còn được Tình Kiếm 3D tối ưu hóa tuyệt đối và chia thành hai giai đoạn khác nhau như:1. Giai đoạn 1- Tiến hành tăng nhanh tiết tấu ingame, nâng cao trải nghiệm ingame.- Điều chỉnh lại mức trả phí và item nhận được khi trả phí.- Điều chỉnh lại một số hệ thống tuyến tính như:Thời gian mở giới hạn cấp server.Điều chỉnh về số lượng EXP mà nhân vật nhận được.Tăng thưởng từ hoạt động để tránh gia tăng khoảng cách quá lớn giữa user thường và VIP.Một số hoạt động/tính năng quan trọng sẽ được ưu tiên nhận phần thưởng cao cấp hơn. Các sự kiện, hoạt động có thể xuất hiện phần thưởng quý hiếm, tăng cảm giác bất ngờ tham gia.  

Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa miền đất hứa của anh em dân cày mang tên “Tân Sinh - Tân Thế Giới” - Ảnh 3.
Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa miền đất hứa của anh em dân cày mang tên “Tân Sinh - Tân Thế Giới” - Ảnh 4.

2. Giai đoạn 2:
– Điều chỉnh tiết tấu của các tính năng, vô hiệu những tính năng kém. – Thay đổi hoàn toàn hệ thống trưởng thành vốn có. – Điều chỉnh lại hệ thống tiền tệ, khống chế lại lượng KNB có thể kiếm được, tăng sức mua của KNB, làm KNB có giá trị hơn, tách biệt với Tiên Ngọc.

Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa miền đất hứa của anh em dân cày mang tên “Tân Sinh - Tân Thế Giới” - Ảnh 5.

Đặc biệt, Tình Kiếm 3D cũng không quên đem tới các sự kiện, hoạt động song song với việc mở cụm server mới “Tân Sinh” là tổ chức đua Top Liên Server 4 hạng mục gồm: Top lực chiến, Top mị lực, Top danh vọng Bang hội, Top lực chiến thần thú, với phần quà giá trị gấp 4 lần so với các server ở các cụm trước đó.Ngoài ra, game thủ cần chú ý khi Tình Kiếm 3D sẽ mở sự kiện đua Top cho cụm 7 server ra mắt đầu tiên gồm Tân Sinh 1 đến 7 được tham gia trước. Vì thế mà cơ hội để nhận thưởng sẽ tăng thêm yếu tố kịch tính hơn giữa các game thủ với nhau.  

Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa miền đất hứa của anh em dân cày mang tên “Tân Sinh - Tân Thế Giới” - Ảnh 6.

Nhìn chung có thể khẳng định rằng, cụm server mới “Tân Sinh – Tân Thế Giới” chính là miền đất hứa mà game thủ yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp khó có thể bỏ qua, đặc biệt là các game thủ dân cày. Hãy nhanh tay vào game lúc 9h sáng ngày 4/2 để trải nghiệm toàn bộ những điểm thú vị, hấp dẫn, lôi cuốn mà chỉ xuất hiện duy nhất tại cụm server mới “Tân Sinh” và tham gia vào màn đua Top đỉnh cao mà không lo bị yếu thế so với các game thủ VIP khác.Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/may-chu-moiFanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Mobile - Tags: ,