Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ người này?Uo Uo No Mi, Model Seiryu
Người sở hữu: Kaido.

Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ người này? - Ảnh 1.

Đây là trái ác quỷ Zoan thần thoại cho phép người sở hữu biến đổi thành một con rồng châu Á khổng lồ. Uo Uo No Mi, Model Seiryu là “món quà” của Big Mom dành cho Kaido. Về sau, tiến sĩ Vegapunk đã chiết xuất và tạo ra trái ác quỷ nhân tạo. Momonosuke chính là người đã vô tình ăn phải trái ác quỷ nhân tạo ấy. Uo Uo No Mi, Model Seiryu ngoài việc khiến người sở hữu biến thành một con rồng dũng mãnh, nó còn đem lại cho Kaido nhiều sức mạnh khác nhau như bay lượn, phun ra lửa. Khả năng ấn tượng nhất của Uo Uo No Mi, Model Seiryu có lẽ là hỏa vân, thứ mây lửa có thể nhấc bổng cả một hòn đảo và di chuyển nó theo ý thích của người sở hữu. Kaido đang làm điều này khi nhấc cả đảo Quỷ về Hoa đô. Hebi Hebi No Mi, Model Yamata No Orochi Người sở hữu: Kurozumi Orochi.

Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ người này? - Ảnh 2.

Hebi Hebi No Mi, Model Yamata No Orochi là trái ác quỷ dựa trên con Bát Kỳ Đại Xà trong Thần Đạo Nhật Bản. Tương truyền, Bát Kỳ Đại Xà có thân hình khổng lồ, trải dài 8 thung lũng, 8 quả đồi. Nó ngụy trang bằng rêu phong, cây bách và cây tuyết tùng trông không khác gì một dãy núi khổng lồ. Trong truyện One Piece, Hebi Hebi No Mi, Model Yamata No Orochi đã giúp Orochi biến thân thành một con quái vật rắn 8 đầu. Rơi vào tay người khác có lẽ trái Zoan thần thoại này sẽ rất mạnh nhưng rơi vào tay Orochi thì không. Orochi đã bị giết 2 lần bởi Kaido và nhóm Cửu Hồng Bao nhưng chưa chắc hắn đã chết. Theo nhiều dự đoán, Hebi Hebi No Mi, Model Yamata No Orochi cho người sở hữu số mạng bằng với số đầu còn lại của nó. Có thể nói mang tiếng là người sở hữu một trái ác quỷ Zoan thần thoại mạnh mẽ là vậy nhưng Orochi hiện tại vẫn chưa thể hiện nhiều trong arc Wano. Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu Người sở hữu: Sengoku.

Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ người này? - Ảnh 3.

Dựa trên hình tượng Đức Phật, Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu khiến chủ sở hữu có thể biến thân thành một bức tượng phật bằng vàng khổng lồ, kèm theo đó là khá nhiều năng lực ấn tượng. Sengoku vốn là Thủy Sư Đô Đốc và có khả năng chiến đấu rất ấn tượng nên ông tận dụng rất tốt sức mạnh của trái Zoan thần thoại này. Hiện tại trong mạch truyện One Piece thì Sengoku đã tạm lui về hậu phương. Tuy nhiên sức mạnh của ông vẫn là một trong những ẩn số lớn nhất của bộ truyện này. Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune Người sở hữu: Catarina Devon.

Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ người này? - Ảnh 4.

Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune là trái ác quỷ Zoan thần thoại có nguồn gốc từ loài Cửu Vĩ Hồ. Theo truyền thuyết, Cửu Vĩ Hồ có khả năng biến thành những cô gái xinh đẹp và dụ dỗ đàn ông. Chúng cũng là loài yêu quái có pháp lực cao cường và thường xuyên làm hại con người. Trong One Piece, Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune đã đem lại năng lực “cải trang” cho Devon – một thành viên của băng Tứ Hoàng Râu Đen. Trong tương lai thì băng Mũ Rơm sớm muộn gì cũng sẽ đụng độ băng Râu Đen, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về sức mạnh của trái Zoan Thần Thoại này. Inu Inu No Mi, Model Oguchi No Makami Người sở hữu: Yamato.

Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ người này? - Ảnh 5.

Đây là trái Zoan thần thoại được tiết lộ trong One Piece chap 1020. Dựa trên truyền thuyết về thần sói Ooguchi No Makami của Nhật Bản, Inu Inu No Mi, Model Oguchi No Makami được Kaido gọi là “trái thủ hộ của Wano Quốc”. Yamato đã phần nào thể hiện sức mạnh của trái ác quỷ này trong trận chiến với chính cha của mình là Kaido. Theo các tài liệu lịch sử cổ đại về thần thoại của Nhật Bản ghi chép, khoảng năm 100, Khi Yamato Takeru, con trai của hoàng đế Keikko đi lạc trên một con đường gần núi Nitake, ông đã bị một con quỷ địa phương hóa thành một con nai trắng cản đường và tấn công. Lúc này, Ooguchi No Makami – những con sói trắng to lớn đã xuất hiện và chỉ cho Yamato đường đi. Yamato sau đó lập miếu thờ và xem Oguchi No Makami như vị thần bảo vệ tại Mitake. Tori Tori No Mi, Model Phoenix Người sở hữu: Marco.

Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ người này? - Ảnh 6.

Đúng với tên gọi, Tori Tori No Mi, Model Phoenix có thể khiến Marco biến thân thành một con phượng hoàng to lớn với nhiều khả năng khác nhau. Một trong những năng lực ấn tượng nhất của trái Zoan thần thoại này là khả năng phục hồi thần kỳ của nó. Marco có thể sử dụng ngọn lửa này để phục hồi cơ thể ngay cả khi ở dạng người hay phóng lửa vào các đồng minh để phục hồi thương tích cho họ nhanh chóng hơn. Với một bác sĩ như Marco, năng lực từ Tori Tori No Mi, Model Phoenix giúp anh trở thành một nhân vật nguy hiểm bậc nhất trong One Piece. Trên đây là những những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece, ai cũng bá đạo ngoại trừ Orochi. Các bạn thấy sao về loại trái ác quỷ này trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , ,