Tổng hợp thông tin mới nhất về anime Nhật Bản, Edens Zero và những siêu phẩm cực hotManga Orient sẽ chuyển thể thành anime truyền hình
Mới đây, trong số kết hợp 36-37 của tạp chí Weekly Shounen Magazine do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã xác nhận rằng sẽ chuyển thể bộ manga Orient của tác giả Shinobu Ohtaka thành anime truyền hình. Bộ anime sẽ được lên sóng phục vụ khán giả trong năm 2022.

Trailer mới của anime Orient

Orient là anime kể về Kojiro. Vào lúc 10 tuổi, những người bạn thân nhất là Musashi và Kojiro đã ngồi lặng im trong phấn khích khi cha của Kojiro kể về những con quỷ độc ác săn người vô tội và những chiến binh đã đánh bại chúng. Cùng luyện tập kiếm thuật, cả hai thề sẽ trở thành người mạnh nhất trên thế giới. Nhưng khi lớn lên, Kojiro trở nên hoài nghi và Musashi nhận ra rằng bản thân không thể tự mình quay trở lại khoảng thời gian 150 năm thống trị của quỷ dữ. Cậu ta còn được gọi là “thần đồng cuốc” và sẵn sàng để ổn định cuộc sống lao động tay chân. Tuy nhiên, cậu vẫn không thể rũ bỏ cảm giác phải hành động và chẳng bao lâu, những bất công của thế giới hiện tại đã khiến cậu phải ra tay.

Tổng hợp thông tin mới nhất về anime Nhật Bản, Edens Zero và những siêu phẩm cực hot - Ảnh 2.

Hanyo no Yashahime tung trailer và visual mới Bộ phim được sản xuất bởi chính những dàn staff đã sản xuất anime InuYasha năm nào, được chính mẹ đẻ Takahashi Rumiko giám sát kiểm duyệt nội dung kịch bản và tham gia tạo hình nhân vật.

Hanyo no Yashahime là anime nói về ba cô con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu cuộc hành trình vượt thời gian! Ở thời phong kiến Nhật Bản, cặp song sinh bán yêu Towa và Setsuna bị tách ra khỏi nhau trong một vụ cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái mình, Towa lang thang vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được Sota, em trai của Kagome Higurashi và gia đình cậu tìm thấy. Mười năm sau, đường hầm kết nối hai thời đại đã bỗng nhiên mở trở lại, cho phép Towa được đoàn tụ với Setsuna, người hiện đang là thợ săn quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước sự kinh ngạc của Towa, Setsuna dường như đã mất hết ký ức về cô. Chuyến hành trình mới được tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ bước vào một cuộc phiêu lưu giữa hai thời đại để lấy lại quá khứ đã mất của họ. Edens Zero tung trailer và visual mới Đang là bộ phim được khán giả chờ đợi, dù gặp phải nhiều ý kiến chê bai tuy nhiên mới nhất các nhà sản xuất đã tung thêm trailer và visual mới cho Edens Zero.

Bộ anime đang được trình chiếu tại Nhật Bản này kể câu chuyện về Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và bạn mèo Happy xuất hiện trước cổng công viên. Những người mới đến này ít ai biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh ấy khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi loạn của người máy. Và khi quê hương cũ của anh ấy trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng với Rebecca và Happy trên con tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên. Anime Girls’ Frontline công bố trailer mới

Mới đây nhất thì đội ngũ sản xuất của anime Girls’ Frontline đã công bố trailer mới và chốt lịch lên sóng vào giữa năm 2022. Đây là bộ anime viễn tưởng nói về thế giới sau khi thế chiến thứ ba chấm dứt vào năm 206X, AI và loại người máy có trí tuệ mang tên Hình nhân chiến thuật đã kiểm soát chiến sự trên toàn thế giới. Sự hung hăng của AI và đám hình nhân do Sangvis Ferri sản xuất đã khiến thế giới sa vào đại hoạ một lần nữa. Đây là câu chuyện kể về cuộc chiến đầy oanh liệt của các hình nhân chiến thuật thuộc công ty quân sự tư nhân Griffin & Kryuger. Trên đây là những thông tin anime Nhật Bản mà chúng tôi mới cập nhật được. Các bạn chờ đợi vào cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , ,