Tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece, từng được Oda tặng riêng cho một bức ảnhMới đây nhất thì một người ở Pháp đã đăng tải lên Twitter của mình trang màu băng Mũ Rơm trong One Piece chap 598. Điều đặc biệt là trang màu này có chữ ký của tác giả Oda viết bằng tiếng Pháp để gửi riêng cho người này cùng kèm them lời cảm ơn cho các fan One Piece tại Pháp.

Tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece, từng được Oda tặng riêng cho một bức ảnh - Ảnh 1.

Bức ảnh mà tổng thống Pháp được đích thân Oda ký tặng

Và thật bất ngờ khi độc giả may mắn, ngời đảm nhận vai trò lan tỏa tình yêu với bộ truyện One Piece này có tên là Emmanuel Macron, tổng thống của nước Pháp ở thời điểm hiện tại. Bản thân vị tổng thống này cũng đã bày tỏ tình yêu của mình với bộ manga One Piece và nhận mình là một fan cứng của tác phẩm mà Oda đã sáng tác. Vào thời điểm hiện tại thì ông Emmanuel Macron đang có mặt tại Nhật Bản sau khi dự khai mạc Olympic Tokyo 2021. Tranh thủ chuyến đi này, ông đã có một buổi gặp gỡ đầy thân thiện với tác giả Hiro Mashima (Fairy Tail), tác giả Katsuhiro Otomo (Akira) cùng nhà phát triển game Hidetaka Miyazaki (Dark Souls) để bàn luận về chủ đề văn hóa giữa 2 nước Nhật – Pháp.

Tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece, từng được Oda tặng riêng cho một bức ảnh - Ảnh 2.

Ngay lập tức thì thông tin về việc tổng thống Pháp chính là người đàn ông may mắn có được bức ảnh với chữ ký của Oda khiến cho các fan One Piece cảm thấy thích thú. Nhiều độc giả hài hước cho rằng “rồi ai cũng thành waifu cả thôi”. Thậm chí một số fan còn nói đùa rằng họ đã biết tại sao dạo gần đây Oda không còn dìm hàng Sanji nữa. Như chúng ta đã biết thì Sanji đại diện cho nước Pháp trong One Piece mà ngoài đời thực tổng thống nước này lại rất yêu thích One Piece.

Tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece, từng được Oda tặng riêng cho một bức ảnh - Ảnh 3.
Tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece, từng được Oda tặng riêng cho một bức ảnh - Ảnh 4.

Như vậy với việc tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece nói riêng cũng như các bộ manga, anime Nhật Bản nói chung thêm một lần nữa chứng minh sức hút của ngành công nghiệp không khói vô cùng quan trọng tại Nhật Bản này. Riêng với One Piece, không thể phũ nhận sức hút của bộ truyện này là ở mọi lứa tuyển, mọi giai cấp khác nhau trong xã hội. Các bạn thấy sao về thông tin tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Manga - Tags: , , , , , ,