Top 10 công việc kỳ lạ mà siêu anh hùng đã làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống trong comic (P.2)Marvel và DC xuyên suốt chiều dài phát triển đã cho ra mắt rất nhiều siêu anh hùng khác nhau, mang trong mình khả năng vượt trội. Trong số đó, có không ít những cái tên như Batman và Iron Man sở hữu khối tài sản kếch xù mà nhiều người phải mơ ước.
Nhưng cũng có một vài người ngoài hành hiệp trượng nghĩa ra, họ cũng cần làm việc để trang trải cho cuộc sống thường nhật cũng như thỏa đam mê. Và có không ít những ngành nghề của siêu anh hùng sau đây mà độc giả cảm thấy vừa thú vị nhưng cũng không kém phần kỳ lạ.5. Green Lantern: Phi công lái thử nghiệmGreen Lantern/Hal Jordan là một phi công lái thử nghiệm tại Không quân Hoa Kỳ. Sau đó, anh quyết định chuyển sang làm việc cho công ty tư nhân Ferris Air. Nhiệm vụ chính của Hal trong công việc này là kiểm tra bộ điều khiển và thúc đẩy động cơ máy bay lên đến mức giới hạn cao nhất, nhằm đảm bảo rằng phương tiện sẽ sẵn sàng cho các phi công chính.Hiện tại nhiệm vụ của anh giờ đây là thành viên của binh đoàn Green Lantern, và Hal Jordan vẫn cho thấy được kỹ năng điều khiển máy bay ở mức thượng thừa.

Top 10 công việc kỳ lạ mà siêu anh hùng đã làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống trong comic (P.2) - Ảnh 1.

4. Doc Samson: Bác sĩ tâm lý cho siêu anh hùngDoctor Leonard Samson trong Marvel là bác sĩ tâm lý cho khá nhiều siêu anh hùng. Cái tên đầu tiên là Hulk/Bruce Banner, khi Samson đã hỗ trợ cho anh cách kiểm soát được cơn giận.Những cái tên khác từng được Doc Samson tư vấn tâm lý còn có She-Hulk, Captain Marvel, War Machine, nhóm Thunderbolts. Với lượng gamma trong người, Samson đã tham gia Alpha Flight với cái tên Sasquatch.

Top 10 công việc kỳ lạ mà siêu anh hùng đã làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống trong comic (P.2) - Ảnh 2.

3. The Thing: Đô vật chuyên nghiệpBen Grimm/The Thing ngoài việc làm anh hùng ra thì anh còn là đô vật chuyên nghiệp thuộc hiệp hội UCWF, một tập hợp của các các thể sở hữu siêu sức mạnh gồm Marvel Boy, Ikaris và Demolition Man.Với vai trò này, The Thing trong nhiều đầu truyện đã trở thành một đô vật nổi tiếng được nhiều khán giả yêu quý.

Top 10 công việc kỳ lạ mà siêu anh hùng đã làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống trong comic (P.2) - Ảnh 3.

2. Luke Cage: Dịch vụ anh hùng cho thuêTrong Marvel Comics, Luke Cage đã tận dụng năng lực của mình vào việc kinh doanh với dịch vụ anh hùng cho thuê. Chính từ dịch vụ này, mà anh đã kiếm được một khoản kếch xù, qua đó một bước lên mây thành đại gia. Một khoảng thời gian sau đó, dịch vụ anh hùng cho thuê lại thuộc quyền quản lý của Oracle Inc, một công ty được điều hành bởi Namor the Sub-Mariner.Một số thành viên từng tham gia dịch vụ này gồm Iron Fist, Ant-Man, Hercules, Hulk, She-Hulk, Black Knight, Misty Knight, Falcon, Paladin, Elektra, Spider-Man, Ghost Rider, Punisher và Deadpool.

Top 10 công việc kỳ lạ mà siêu anh hùng đã làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống trong comic (P.2) - Ảnh 4.

1. Captain America: Họa sĩCuối cùng sẽ là đội trưởng Mỹ, Steve Rogers. Từ comic cho tới MCU, fan vốn đã quen với hình ảnh Captain America có xuất thân là một quân nhân đầy nghiêm nghị và quả cảm. Nhưng anh thực chất còn là một họa sĩ đầy tài năng.Với khả năng của mình, Steve được chính Marvel Comics (phiên bản giả tưởng của Marvel ngoài đời thực tạo ra) tuyển dụng vào đội ngũ sáng tác. Điều thú vị nhất là khi Steve lại trở thành họa sĩ truyện tranh cho đầu truyện về chính bản thân anh.

Top 10 công việc kỳ lạ mà siêu anh hùng đã làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống trong comic (P.2) - Ảnh 5.
Manga - Tags: , , ,