Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2)Trong thể loại game bắn súng, anh em có thể được đóng vai những anh hùng bảo vệ Trái Đất chống lại những sinh vật ngoài hành tinh. Dù mô-típ này đã xuất hiện từ khá lâu rồi, nhưng cùng với sự phát triển của công nghệ thì qua từng thời kỳ, độ hoành tráng lại được biến tấu theo nhiều cách khác nhau, đem đến làn gió mới cho game thủ. Sau đây là top 10 tựa game hay nhất đưa bạn trở thành anh hùng bảo vệ Trái Đất trước bè lũ quái vật ngoài hành tinh.Dead Space

Dead Space là một series game kinh dị, sinh tồn với nhân vật chính là một thợ mỏ không gian, Isaac Clarke. Mặc dù không phải là lính, cũng chẳng phải anh hùng nhưng để sống sót, Isaac bắt buộc phải tận dụng mọi thứ mình có để chiến đấu với lũ zombie không gian trong game, gọi là Necromorphs. Việc dùng các thiết bị khai thác khác nhau như những thứ vũ khí để tiêu diệt zombie chắc chắn sẽ để lại cho game thủ những trải nghiệm khó quên.

Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2) - Ảnh 1.

Dead Space 3 có thể không được yêu thích nhiều như 2 phần game đầu, chủ yếu là giảm sự kinh dị để tăng yếu tố hành động. Tuy nhiên ít nhất thì nó vẫn giữ đúng được một trong điểm mấu chốt làm nên thương hiệu của dòng game, đó là anh chàng Isaac Clarke luôn phải lết qua mấy đống nội tạng bầy nhầy của bọn Necromorph.
Metal Slug 3

Metal Slug (Rambo lùn) giống như là một người anh em của trò Contra huyền thoại vậy. Cứ sau mỗi phần là game lại càng dị hợm, đưa người vào vai những xạ thủ anh hùng tiêu diệt cả một đội quân địch, trong đó có cả quái vật ngoài hành tinh nữa.

Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2) - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong phần 3 ngoài quái vật ngoài hành tinh ra còn có những con cua bị đột biến và zombie nữa. Metal Slug 3 được nhiều fan cho là phần hay nhất trong series bởi vì trong đoạn kết, bạn sẽ được chiến đấu ngoài không gian luôn chứ không còn đứng trên mặt đất nữa. Rất ít tựa game nào mang lại cảm giác thích thú như Rambo lùn. Game tuy ngắn nhưng chơi cực vui các bạn ạ.Destiny 2

Thay vì kết bạn hoặc tiêu diệt người ngoài hành tinh, Destiny 2 còn cho phép người chơi hóa thân làm người ngoài hành tinh luôn. Ngoài loài người ra thì bạn có thể chọn 2 loại nhân vật khác lúc mới bắt đầu chơi, trong đó có người ngoài hành tinh với nhiều kỹ năng khá là thú vị.

Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2) - Ảnh 3.

Bên cạnh nhân vật chính thì trong game còn có nhiều chủng tộc ngoài hành tinh khác đang lăm le xưng bá cả thiên hà với nhiều thủ đoạn hiểm độc. Chính vì thế nên game thủ đành phải đóng vai anh hùng đi tiêu diệt bọn ngoài hành tinh này nhằm thiết lập lại trật tự.Xenosaga

Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2) - Ảnh 4.

Xenosaga là dòng game nhập vai dự tính là có đến 6 phần, mỗi phần với nội dung móc nối với nhau nhưng cuối cùng bị cắt bớt chỉ còn lại 3 phần mà thôi. Với quy mô như thế thì chúng ta có thể thấy đây là một dự án đầy tham vọng và được fan rất yêu thích, dù nó sống không được “thọ” cho lắm.

Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2) - Ảnh 5.

Game xoay quanh chủ đề quái vật ngoài hành tinh với kỹ năng tàng hình đang lăm le bờ cõi, những con robot, và rất nhiều biểu tượng mang tính chất tôn giáo. Hay nói một cách khác, đây là tựa game JRPG từ gốc đến ngọn, đưa người chơi vào vai anh hùng với nhiệm vụ đánh bại các thế lực thù địch đến từ hành tinh khác.Ratchet And Clank: Rift Apart

Dòng game Ratchet and Clank tuy cũng có quái vật ngoài hành tinh nhưng nó được thiết kế theo hướng vui nhộn và ngộ nghĩnh, phù hợp với những bạn trẻ nhiều hơn. Game sẽ cho bạn hóa thân thành anh hùng Ratchet, cùng với người bạn robot là Clank. Cả 2 sẽ phải xông pha khắp các mặt trận để giải cứu thế giới thoát khỏi sự thâu tóm của bè lũ robot và người ngoài hành tinh.

Top 10 game đỉnh nhất, biến anh em thành anh hùng bảo vệ Trái Đất (P.2) - Ảnh 6.

Tuy trò này mang màu sắc vui tươi dành cho các bạn nhỏ, người lớn chơi Ratchet and Clank vẫn tìm được thú vui hàng giờ liền vì game có nội dung vô cùng phong phú, bao gồm những nhiệm vụ bí mật và rất nhiều vũ khí cho bạn nâng cấp.

Theo GVN360

Tin tức - Tags: , , , , ,