Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thựcCó rất nhiều lý do để nhà phát triển đưa các vị thần vào trong game của mình, nhưng dù mục đích là gì đi chăng nữa thì sự xuất hiện của các vị thần cũng đều khiến cốt truyện rẽ sang một hướng khác. Trong đó, nữ thần tình yêu cũng xuất hiện không ít lần. Có game thì lấy ý tưởng từ những câu chuyện thần thoại, có game thì tự sáng tạo ra thần tình yêu cho riêng mình. Sau đây là top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực.Mythal – Dragon Age

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 1.

Mythal là một thành viên trong ngôi đền của tộc elf (gọi là Evanuris) tại Thedas. Dalish – những vị thần elf với nhiệm vụ duy trì truyền thống văn hóa – đã tôn thờ Mythal như là nữ thần của tình yêu, tình mẫu tử và công lý. Nữ thần trong game Dragon Age được biết đến với nhiều cái tên khác nhau, bao gồm cả danh hiệu “Người bảo vệ” và “Thánh mẫu của muôn loài”.Đôi lúc, Mythal có thể xuất hiện dưới hình dạng một con rồng hoặc là hình dạng con người nhưng với một số đặc điểm của loài rồng. Nhiều thành viên trong đền thờ elf được cho là con cái của Mythal, và cốt truyện cũng khắc họa cô ta như là một người mẹ đầy ắp tình thương, luôn biết cách bao bọc, chở che.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 2.

Auriel – Diablo

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 3.

Auriel được xem là một nữ thần trong game với danh hiệu “Archangel of Hope” (tạm dịch: Thiên sứ của hy vọng) đến từ High Heavens. Cô ta đề cao tình yêu và lòng trắc ẩn hơn bất cứ thứ gì, trong hòa bình lẫn chiến tranh. Ngay cả khi đang xảy ra bao cuộc xung đột và hỗn loạn, Auriel vẫn tìm thấy sự yên bình. Auriel còn là một người hòa giải, luôn nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ.Giọng ca của Auriel là giọng chính trong dàn hợp xướng của High Heavens. Khi cô bị giam cầm, loài người trở nên chán nản và trầm cảm, mặc dù họ không hề hay biết rằng Auriel đang bị bắt giữ. Khi được thả tự do thì loài người đã hạnh phúc và lạc quan trở lại, tiếp tục phấn đấu để phát triển.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 4.

Erollisi Marr – EverQuest

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 5.

Erollisi Marr trong EverQuest còn được biết đến với cái tên là “Nữ thần tình ái” (Queen of Love). Trong khi những người theo chân Marr thường chuộng những cách giải quyết trong êm đẹp thì họ cũng chấp nhận bạo lực như là một phần trong cuộc sống. Họ sẽ chiến đấu tới cùng cho những người, những địa điểm, và những món đồ mà họ yêu quý, thậm chí chấp nhận cả cái chết.Nhiều Paladins, Clerics, và Bards đều tôn kính Marr. Vị nữ thần trong game này có một người anh em là Mithaniel, và cả 2 đã tạo ra người barbarian. Đã từng có giả thuyết cho rằng loài người được phát triển từ barbarians nhờ Erollisi Marr.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 6.

Mara – The Elder Scrolls

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 7.

Imperial Pantheon là tôn giáo được biết đến nhiều nhất tại Tamriel. Nó bao gồm 9 vị thần, trong đó có Mara. Cô ta được xem như là nữ thần về tình mẫu tử, về tình yêu và lòng trắc ẩn. Riêng trong Skyrim thì Mara còn là cô hầu gái của Kyne. Game thủ Skyrim sẽ thấy hình ảnh của Mara quen thuộc bởi vì đeo bùa hộ mệnh của cô ta là dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng kết hôn. Các cặp đôi phải thành hôn ngay tại ngôi đền của Mara.Tùy theo vị trí của bạn ở Tamriel mà nữ thần Mara trong game có thể có những đặc điểm khác nhau. Tại Morrowind, Mara được gọi là Ama Nin. Còn ở một số vùng khác thì cô ta được cho là đã kết hôn với Akatosh, một số khác thì cho là Mara đã lấy Lorkhan.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 8.

Monika – Doki Doki Literature Club!

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 9.

Mặc dù Monika không phải là một nữ thần theo nghĩa đen, cô ấy cũng đã hớp hồn không biết bao nhiêu game thủ đã “lỡ” sa chân vào tựa game Doki Doki Literature Club!, trở thành nữ thần của lòng họ. Trong game, Monika là chủ tịch câu lạc bộ văn học của trường, chính vì thế nên cô ấy có khả năng tác động rất lớn đến mạch truyện trong game, thúc đẩy nhiều sự kiện mà bạn tham gia.Nhìn thì hiền lành vậy thôi chứ Monika không đơn giản như vẻ bề ngoài của mình. Cô nàng đã gây ra toàn bộ sự việc kinh dị và điều khiển toàn bộ game. Monika đã “phá vỡ bức tường thứ 4” (nghĩa là nhân vật trong game biết tương tác với chính người chơi) và thổ lộ rằng cô ấy yêu bạn mặc dù nhận thức rõ rằng mình chỉ là một nhân vật trong game. Đồng thời Monika cũng thao túng những nhân vật nữ khác nhằm loại bỏ họ và độc chiếm bạn cho riêng mình. Cách duy nhất để bạn kết thúc cơn ác mộng này chính là vào file game và xóa file dữ liệu của nhân vật Monika một cách thủ công.

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 10.

Nguồn The Gamer biên dịch GVN360

Tin tức - Tags: , , ,