Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoàiSau hơn 25 năm, Pokémon vẫn là thương hiệu thành công và rất ăn khách vào thời điểm hiện tại. Một trong những điểm cốt lỗi của series là xoay quanh cuộc hành trình của nhà huấn luyện và các Pokémon, phát triển tình bạn và khám phá điều mới mẻ.
Đôi khi cũng có một vài Pokémon đem lại cho con người cảm giác nguy hiểm, nỗi sợ hãi và ác cảm. Sau đây, hãy cùng nhau điểm qua các Pokémon như vậy nhé!10. MewtwoMỗi phần Pokémon từ video game cho đến anime đều có sự hiện diện từ những Pokémon huyền thoại như Mewtwo. Mewto là Pokémon xuất hiện từ những ấn phẩm game đầu tiên, sản phẩm được tạo ra từ thí nghiệm gen.Vì chỉ được xem như vật thí nghiệm, nên Pokémon này mang nỗi căm ghét dành cho cả con người lẫn Pokémon. Kết hợp với năng lực tâm linh mạnh mẽ đã biến Mewtwo trở thành nỗi khiếp sợ thực sự.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 1.

9. GengarPokémon có rất nhiều hệ khác nhau, từ tự nhiên cho tới huyền bí. Hệ ma là một trong số đó, khi Pokémon này nằm giữa ranh giới của sự sống và cái chết. Cái tên nổi tiếng chính là Gengar, một trong những Pokémon Gen I và nỗi sợ hãi dành cho các nhà huấn luyện.Với nụ cười mang nét ma mãnh và bản tính tinh nghịch của mình, Gengar có thể tạo nên những màn hù dọa khiến cho nhiều người sợ hãi.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 2.

8. AlakazamCác Pokémon hệ tâm linh ở những ấn phẩm đầu tiên trong loạt game Pokémon thường được đánh giá là mạnh mẽ và nguy hiểm. Chỉ với năng lực dịch chuyển tức thời và sức mạnh dựa trên khái niệm ESP thôi cũng biến chúng rất khó để đánh bại.Abra là một trong số đó, đặc biệt ở hình dạng tiến hóa cuối cùng Alakazam. Đây là một Pokémon có thể thôi miên và thao túng tâm trí của con người, qua đó làm theo mệnh lệnh của chúng.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 3.

7. CofagrigusCofagrigus là một Pokémon thuộc Gen V với thiết kế đặc biệt dựa trên phong cách Ai Cập, sở hữu khả năng cải trang thành cổ quan tài. Với khả năng của mình, Cofagrius sẽ dụ những kẻ đào mộ và giam giữ vào bên trong cơ thể của chúng.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 4.

6. HydreigonPokémon hệ bóng tối và hệ rồng luôn được xem là một trong những cái tên mạnh mẽ, đáng sợ nhất. Vậy sẽ như thế nào nếu là Pokémon có cả hai hệ ấy. Đó chính là Hydreigon, một Pokémon ba đầu và có tính khí bất thường hơn Pokémon nào khác.Đối với Hydreigon, bất kỳ chuyển động nào cũng đều được xem như có ý định tấn công vào Pokémon này và sẽ trở nên hung hãn.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 5.

5. GarchompĐôi khi cũng có những Pokémon mà chỉ cần nhìn qua tạo hình thôi là đã thấy có nét đáng sợ rồi, như trường hợp của Garchomp. Garchomp là Pokémon hệ rồng, đất với tính khí cực kỳ hùng hổ, biến chúng trở thành cái tên mà ít có nhà huấn luyện nào muốn chọc giận tại khu vực Sinnoh.Garchomp di chuyển rất nhanh và có thể dễ dàng gây ra tổn thương trong chớp mắt. Bất kỳ ai khi đối đầu đều dành ra sự cẩn trọng đối với Garchomp.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 6.

4. GuzzlordCó không ít những Pokémon với tạo hình mới lạ và gây tò mò, như Gen VII ở khu vực Alola. Pokémon hệ bóng tối và rồng Guzzlord là một trong số đó, với nguồn gốc từ ngoài hành tinh tạo nên sự đáng sợ dành cho những ai phải chạm mặt.Guzzlord không ngần ngại tấn công ngay lập tức, và có một khẩu vị không phân biệt đối tượng nào. Điều đó biến Pokémon này trở thành một trong những cái tên nguy hiểm nhất tại khu vực Alola.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 7.

3. GyaradosGyarados là dạng tiến hóa từ Magikarp và được xem như một trong những Pokémon nổi tiếng nhất. Điều làm nên Gyarados là rất khó để bắt giữ và cực kỳ nguy hiểm đối với những ai đang di chuyển ở trên mặt nước. Mà yếu tố chính thể hiện sự đáng sợ của Gyarados có thể nhìn ra ngay từ ngoại hình.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 8.

2. YveltalKhông ít các Pokémon huyền thoại được xem như đại diện cho sự hủy diệt, nằm giữa lằn ranh của sự sống và cái chết. Và Yveltal cũng không phải là ngoại lệ. Yveltal là Pokémon hệ bóng tối và bay lượn xuất hiện từ khu vực Kalos, sở hữu khả năng hấp thụ sự sống từ mọi nơi khác nhau. Yveltal không khác gì một quả bom nổ chậm mà có thể xóa sạch toàn bộ nhân loại nếu bung hết sức mạnh.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 9.

1. GiratinaCó thể nói Gen IV là một trong những điểm thú vị của thương hiệu Pokémon, khi xuất hiện cả ba huyền thoại gồm Arceus, Dialga và Palkia. Đây đều là những cái tên sở hữu sức mạnh vô song mà có thể làm thay đổi cả vũ trụ. Tuy nhiên, sẽ không thể nào bỏ qua cái tên tiếp theo là Giratina.Giratina là kẻ thống trị ở Distortion Wold và được Arceus xem như mối hiểm họa cần phải được loại bỏ. Với sức mạnh của mình và bản tính đại diện cho sự hỗn loạn, Giratina có thể đặt dấu chấm hết cho toàn bộ vũ trụ.

Top 10 Pokémon khiến con người cảm thấy sợ hãi nhất, nhiều loài đáng sợ ngay từ vẻ ngoài - Ảnh 10.
Manga - Tags: , , ,