Top 3 nhân vật có thể là “người du hành thời gian thứ hai” trong Tokyo Revengers giống như Takemichi?Với những độc giả theo dõi manga Tokyo Revengers, giả thuyết về sự tồn tại của một “người du hành thời gian thứ hai” luôn được bàn tán rất sôi nổi. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng Kisaki Tetta chính là kẻ đó nhưng kết cục hóa ra không phải vậy. Chính vì điều này mà hiện tại, có rất nhiều giả thuyết nói về “người du hành thời gian thứ hai”. Cùng chúng tôi điểm qua top 3 nhân vật có khả năng và được các fan gọi tên nhiều nhất nhé!

Top 3 nhân vật có thể là người du hành thời gian thứ hai trong Tokyo Revengers giống như Takemichi? - Ảnh 1.

Mikey – Sano Manjiro Giả thuyết này đã tồn tại từ rất lâu rồi, nếu bạn có theo dõi Tokyo Revengers thì chắc hẳn bạn cũng nhớ rằng Mikey đã từng không ít lần đặt những câu hỏi vô cùng ẩn ý dành cho Takemichi như “cậu có thật là học sinh cấp 2 không?” hay “cậu thật ra là ai?”. Đến khi nghe Takemichi tiết lộ chuyện cậu là người từ tương lai trở về để thay đổi quá khứ, Mikey cũng không hề bất ngờ và tỏ thái độ hoảng hốt. Điều này là vì sao?

Top 3 nhân vật có thể là người du hành thời gian thứ hai trong Tokyo Revengers giống như Takemichi? - Ảnh 2.

Rất có thể Mikey cũng là một người du hành thời gian và vì vậy cậu không hề bất ngờ khi Takemichi tiết lộ bí mật của mình. Trong những diễn biến mới nhất của manga, ta biết rằng Mikey đã trở thành “công tắc” kích hoạt giúp Takemichi quay về quá khứ nên tác giả khả năng cao không sắp xếp để Mikey là người có năng lực giống nhân vật chính Takemichi. Hanma Shuji Giả thuyết Hanma là người du hành thời gian đến từ việc đông đảo khán giả cho rằng Kisaki Tetta chính là “công tắc” giúp Takemichi trở về quá khứ. Sau trận chiến giữa Toman với Thiên Trúc, Kisaki biết rằng Takemichi là một người du hành nhưng hắn đã chối bỏ việc bản thân cũng có khả năng tương tự. Nhiều người cho rằng Kisaki là một “công tắc”, vậy nên cậu ta mới biết được mọi chuyện và luôn đưa ra phương án hành động tốt nhất.

Top 3 nhân vật có thể là người du hành thời gian thứ hai trong Tokyo Revengers giống như Takemichi? - Ảnh 3.

Cua hỏi đặt ra là nếu Kisaki là “công tắc”, ai mới là người du hành? Đó có thể là Hanma, người vô cùng thân cận với Kisaki hoặc là một nhân vật hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong bộ truyện. Có thể nhân vật này sẽ là phản diện chính trong các diễn biến cuối của bộ truyện Tokyo Revengers. Sanzu Haruchiyo Đây là giả thuyết mà nhiều độc giả nhắc đến nhiều nhất. Ban đầu, Sanzu chỉ là một nhân vật nhỏ trong băng Toman. Tuy nhiên trong dòng thời gian cuối, cậu ta lại trở thành cánh tay đắc lực của Mikey. Nếu đối chiếu diễn biến này với con đường đi lên của Takemichi, ta sẽ thấy khá nhiều điểm tương đồng. Rất có thể, cậu ta là một người du hành thời gian với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của Mikey. Khi Takemichi tác động vào dòng thời gian, Sanzu nhận ra rằng chỉ khi Toman sụp đổ, cậu mới đạt được mong muốn của mình. Chình vì vậy nên Sanzu không hành động gì nhiều mà chỉ lặng lẽ theo dõi mọi chuyện. Sau khi Toman tan rã, Sanzu mới ra tay can thiệp để Mikey lập nên Kanto Manji. Như vậy, mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng hợp lý mà không hề để lại rối loạn thời gian không đáng có nào.

Top 3 nhân vật có thể là người du hành thời gian thứ hai trong Tokyo Revengers giống như Takemichi? - Ảnh 4.

Giả thuyết trên của nhiều độc giả cũng được củng cố hơn khi Sanzu là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong arc cuối của  mangaTokyo Revengers. Có khi nào chuyện cậu ta rời khỏi anh em Takeomi và Senju là để biến bản thân thành tay chân của Mikey hay không? Câu trả lời tất nhiên chỉ có trong thời gian tới mà thôi. Trên đây là top 3 nhân vật có thể là “người du hành thời gian thứ hai” trong Tokyo Revengers sau anh chàng Takemichi. Tất nhiên câu trả lời chỉ có tác giả mới biết được chính xác mà thôi. Các bạn nghĩ sao về các giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , ,