Top 4 cặp đôi anime được khán giả yêu thích nhất trong tháng 7, waifu quốc dân Siesta cũng góp mặtKimihiko và Siesta
Dù chỉ xuất hiện trong một tập phim đầu tiên của anime Thám Tử Đã Chết tuy nhiên nàng waifu quốc dân Siesta luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Không chỉ nổi bật bởi tính cách thông minh, ngoại hình xinh đẹp khả năng phán đoán như thần mà Siesta cùng với Kimihiko đã tạo thành một cặp đôi thám tử vô cùng ăn ý và để lại nhiều ấn tượng.

Top 4 cặp đôi anime được khán giả yêu thích nhất trong tháng 7, waifu quốc dân Siesta cũng góp mặt - Ảnh 1.

Chính vì điều này mà sau khi Siesta chết và sự xuất hiện của nhiều cô nàng xinh đẹp khác bên cạnh Kimihiko thế nhưng cặp đôi Kimihiko và Siesta vẫn được khán giả bình chọn là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong tháng 7 vừa qua. Bocchan và Alice Đây cũng là một cặp đôi để lại rất nhiều ấn tượng cho các fan anime tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Bocchan và Alice là cặp đôi nhân vật chính trong anime đang khá được yêu thích thời điểm hiện tại là Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái. Hiện tại anime này đang được phát sóng và đã trải qua 5 tập phim đầu tiên.

Top 4 cặp đôi anime được khán giả yêu thích nhất trong tháng 7, waifu quốc dân Siesta cũng góp mặt - Ảnh 2.

2 nhân vật chính bao gồm công tước tử thần Bocchan và cô hầu gái Alice. Câu chuyện xoay quanh vị công tước tử thần nổi tiếng, do bị nguyền rủa, bất kỳ sinh vật nào bị anh chạm vào đều sẽ mất đi mạng sống. Anh ta đi cùng với cô hầu gái Alice, người rất thích trêu chọc anh, đồng thời cũng là người duy nhất luôn ở bên cạnh anh. Cả 2 đã có những chuyến phiêu lưu đáng nhớ và cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn. Mary và Catarina Mary và Catarina là cặp đôi nổi tiếng trong anime có cái tên khá dài Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijo ni Tensei Shite Shimatta (Chuyển Sinh Trở Thành Tiểu Thư Độc Ác Chỉ Toàn Flag Hủy Diệt Trong Otome Game), viết tắt là HameFura.

Top 4 cặp đôi anime được khán giả yêu thích nhất trong tháng 7, waifu quốc dân Siesta cũng góp mặt - Ảnh 3.

Bộ anime này kể về cô gái nhỏ Catarina Claes từ một gia đình quý tộc, vô tình bị đập đầu khiến cô nhớ ký ức về kiếp trước một otaku. Cô nhận ra mình được tái sinh thành vai kẻ phản diện của thế giới trong trò chơi otome Fortune Lover, dù là bất kể người chơi đi theo con đường nào đều bị săn lùng bởi Catarina, nhưng cũng có kết cục Catarina sẽ bị giết hoặc bị lưu đày. Để tránh hậu quả đáng tiếc, Catarina cố gắng thực hiện mọi cách để thay đổi cốt truyện trò chơi và thoát khỏi kết cục bị hủy diệt, chinh phục 4 flag hủy diệt và cốt truyện ẩn của trò chơi. Người luôn đồng hành cùng Catarina là Mary Hunt, cô là một người đẹp với mái tóc màu nâu vàng và đôi mắt như búp bê. Trong phần cài đặt trò chơi, Mary không đánh giá cao Catarina Claes, và cũng giống như Alan, lẽ ra gần như không có liên hệ với Catarina nhưng Mary đã là một trong những người bạn thân nhất của Catarina. Geordo và Catarina Ngoài Mary Hunt thì Geordo Stuart chính là nam thần luôn bên cạnh và bảo vệ cho cô gái nhỏ bé Catarina trong anime đang khá hot thời điểm hiện tại Chuyển Sinh Trở Thành Tiểu Thư Độc Ác Chỉ Toàn Flag Hủy Diệt Trong Otome Game mà chúng tôi vừa kể trên. Geordo là hoàng tử thứ ba của đất nước, và là vị hôn phu của Catarina.

Top 4 cặp đôi anime được khán giả yêu thích nhất trong tháng 7, waifu quốc dân Siesta cũng góp mặt - Ảnh 4.

Anh có mái tóc vàng, mắt xanh và tốt bụng, nhưng Catarina nghĩ ngược lại rằng bên trong anh ta thực sự là một hoàng tử tàn bạo độc ác. Tuy nhiên, mặc dù Geordo trong trò chơi được cho là “không quan tâm đến Catarina chút nào, và hầu như không bao giờ đến thăm cô ấy”, nhưng khi cô ấy nhận ra, anh đã luôn đến nhà Catarina ba ngày một lần và thăm cô. Ngoài ra anh thậm chí còn giúp Catarina thu hoạch trái cây và rau quả từ đồng ruộng, và luôn mang đồ ngọt cho cô ấy làm quà, cô cũng dần thực sự cởi mở với Geordo. Trong game, Geordo là flag hủy diệt đầu tiên của Catarina. Cặp đôi này đã để lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho người xem bộ anime này trong tháng 7 vừa qua. Trên đây là top 4 cặp đôi anime được khán giả yêu thích nhất trong tháng 7, waifu quốc dân Siesta cũng góp mặt. Các bạn thấy 4 cặp đôi mà chúng tôi kể trên như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , ,