Top 4 sự kiện mà fan One Piece mong chờ nhất nhân dịp kỷ niệm 24 năm bộ truyện ra mắt độc giả?Trận chiến hội tụ Tứ Hoàng và các Đô Đốc hải quân
Đây có lẽ là một trong những điều mà fan One Piece mong chờ nhất. Suốt 24 năm qua, vô số cuộc tranh luận về việc Tứ Hoàng mạnh hơn Đô Đốc hải quân hay không luôn là một chủ đề hot mà nhiều fan quan tâm. Trên thực tế 2 lực lượng này được mệnh danh là mạnh nhất của hải tặc và hải quân. Thế nhưng cho tới nay vẫn chưa có một trận chiến nào quy tụ đầy đủ các Tứ Hoàng và Đô Đốc hải quân có thể làm các fan One Piece thỏa mãn.

Top 4 sự kiện mà fan One Piece mong chờ nhất nhân dịp kỷ niệm 24 năm bộ truyện ra mắt độc giả? - Ảnh 1.

Chính vì điều này mà nhiều fan hy vọng rằng Oda bằng một cách nào đó sẽ tạo ra một trận chiến giữa 2 lực lượng này qua đó giúp độc giả trả lời câu hỏi, Tứ Hoàng hay Đô Đốc ai mới là kẻ mạnh hơn? Khoảnh khắc chinh phục kho báu One Piece của băng Mũ Rơm Tất nhiên rồi, trải qua nhiều gian khó thì khoảnh khắc băng Mũ Rơm tìm ra One Piece được nhiều độc giả mong chờ nhất. Bất chấp việc kho báu này rất có thể chỉ là một thứ có ý nghĩa về mặt tinh thần tuy nhiên khoảnh khắc Luffy cùng những người bạn của mình tìm ra được hòn đảo cuối cùng và chinh phục kho báu có lẽ là một trong những điều mà các fan mong chờ nhất. Với tài năng của mình, nhiều độc giả tin tưởng rằng Oda sẽ biết cách để tạo ra một khoảnh khắc khiến tất cả phải nổi da gà.

Top 4 sự kiện mà fan One Piece mong chờ nhất nhân dịp kỷ niệm 24 năm bộ truyện ra mắt độc giả? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc băng Mũ Rơm chia tay nhau sau khi chinh phục thành công Đại Hải Trình Có lẽ đây sẽ là khoảnh khắc lấy đi nước mắt của nhiều độc giả. Cuộc vui nào cũng đến lúc phải chia tay và băng Mũ Rơm cũng vậy. Mỗi thành viên trong băng đều có cho mình một giấc mơ, một lý tưởng riêng. Chính vì điều này mà chúng ta hy vọng rằng khoảnh khắc băng Mũ Rơm nói lời chia tay nhau sẽ được thể hiện một cách chân thực, ý nghĩa và giàu cảm xúc nhất.

Top 4 sự kiện mà fan One Piece mong chờ nhất nhân dịp kỷ niệm 24 năm bộ truyện ra mắt độc giả? - Ảnh 3.

Trận chiến cuối cùng Đó là thuật ngữ mà nhiều độc giả One Piece nhắc tới trong vài năm vừa qua. Oda cũng xác nhận rằng Wano quốc sẽ là khởi đầu cho một cuộc chiến cuối cùng trong One Piece. Với việc tạo ra vô số nhân vật mạnh mẽ và đầy ấn tượng, nhiều fan thắc mắc rằng bằng cách nào để Oda tạo ra một trận chiến cuối cùng đặc sắc, giải quyết mọi thắc mắc cho fan One Piece và tạo ra một cái kết ấn tượng cho một bộ manga huyền thoại.

Top 4 sự kiện mà fan One Piece mong chờ nhất nhân dịp kỷ niệm 24 năm bộ truyện ra mắt độc giả? - Ảnh 4.

Trên đây là top 4 4 sự kiện mà fan One Piece mong chờ nhất nhân dịp kỷ niệm 24 năm bộ truyện ra mắt độc giả. Là một fan lâu năm của One Piece, các bạn mong chờ điều gì nhất khi bộ manga huyền thoại này kết thúc? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,