Top 5 vị thần được các fan anime mong chờ sẽ “lên sàn” trong Record of Ragnarok mùa 2Hermes
Hermes là con trai của Zeus và Maia. Trong thần thoại Hy Lạp, Hermes là thần bảo hộ cho kẻ trộm, mục đồng, khoa học, văn thơ, nghệ thuật. Trên đỉnh Olympus, Hermes đóng vai trò như người truyền tin cho các vị thần nên ông có thể đi đến bất kì đâu trên thế giới, kể cả địa ngục.

Top 5 vị thần được các fan anime mong chờ sẽ lên sàn trong Record of Ragnarok mùa 2 - Ảnh 1.

Trong Shuumatsu no Valkyrie, Hermes đã nhiều lần thể hiện rằng thần còn tinh tường hơn cả thần chiến tranh Ares. Với những gì đã thể hiện, Hermes chắc chắn không phải một vị thần đơn giản. Chính vì điều này mà các fan hy vọng rằng vị thần này sẽ xuất hiện trong anime Record of Ragnarok mùa 2. Indra Indra là một trong những vị thần tối cao của Ấn Độ Giáo. Indra là vị thần của sấm sét và chiến tranh với sức mạnh khiến ai cũng phải kinh sợ. Theo mô tả, Indra là thần của các vị thần. Ông có 1000 con mắt và thường xuất hiện với thú cưỡi là bạch tượng. Binh khí của thần là kim cương chử. Trong Phật Giáo Thiền Tông, Indra có tên gọi khác là Đế Thích Thiên.

Top 5 vị thần được các fan anime mong chờ sẽ lên sàn trong Record of Ragnarok mùa 2 - Ảnh 2.

Trong Shuumatsu no Valkyrie, Indra cũng có xuất hiện và ta có thể thấy rằng ông trông cực kì mạnh mẽ. Tuy trong truyện Indra từng bại dưới tay Shiva nhưng nếu được lên sàn, chắc chắn vị thần sấm này sẽ đem đến những đòn công kích vô cùng mãn nhãn. Chính vì điều này mà Indra cũng như những đòn tấn công của ông được nhiều fan anime mong chờ. PrometheusPrometheus là một vị thần khổng lồ thuộc thần thoại Hy Lạp. Ông được biết đến như vị thần tạo ra loài người và cũng là người hi sinh cho loài người nhiều nhất. Vào thuở sơ khai, Prometheus nặn ra con người từ đất sét và thổi linh hồn vào họ, từ đó tạo ra nhân loại. Để chăm sóc loài người, Prometheus đã gây ra nhiều tội lỗi với đỉnh Olympus, tội lớn nhất là ăn cắp lửa từ thần Apollo và trao cho nhân loại. Để xử phạt Prometheus, Zeus cho trói ông vào một tảng đá và để một con đại bàng ăn gan của ông mỗi ngày.

Top 5 vị thần được các fan anime mong chờ sẽ lên sàn trong Record of Ragnarok mùa 2 - Ảnh 3.

Dù không phải một vị thần thiên về chiến đấu nhưng nếu Prometheus được xây dựng có đầu tư, chắc chắn ông sẽ để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng độc giả. Sắp tới, Apollo sẽ thượng đài. Rất có thể chúng ta sẽ nhìn thấy Prometheus xuất hiện trong anime Đại Chiến Nhân Thần. Natra Natra là một trong các vị thần thuộc thần thoại dân gian Trung Hoa. Theo Phong Thần Diễn Nghĩa, Natra vốn là pháp bảo của Thái Ất Chân Nhân. Được Nguyên Thủy Thiên Tôn sắp xếp xuống trần giúp Khương Tử Nha, Natra chuyển sinh vào bụng Ân Thị và trở thành con trai của Lý Tịnh. Sau khi đánh chết Ngao Bính, con trai Đồng Hải Long Vương, Natra lóc xương trả cha, lóc thịt trả mẹ để chuộc tội. Thái Ất Chân Nhân sau đó hoán thân tráo cốt Natra vào cây sen.

Top 5 vị thần được các fan anime mong chờ sẽ lên sàn trong Record of Ragnarok mùa 2 - Ảnh 4.

Trong số các vị thần tiên của Thần Thoại Trung Hoa, Natra là nhân vật nổi tiếng và có chiều sâu khai thác nhiều nhất. Nếu được đưa vào anime Shuumatsu no Valkyrie, Natra nhất định sẽ phô diễn những màn chiến đấu hấp dẫn với vô số pháp bảo vị thần sở hữu đồng thời đem đến câu chuyện ly kỳ về thần thoại Trung Hoa. Huitzilopchtli Huitzilopchtli là một vị thần thuộc tôn giáo Aztec cổ xưa. Tương truyền, Huitzilopchtli được coi là vị thần mặt trời, em gái ngài là mặt trăng và các vị thần khác đóng vai trò là những vì sao. Người xưa tin rằng Huitzilopchtli luôn nỗ lực xua đuổi, tiêu diệt các em mình để đem lại ánh sáng cho nhân loại. Chính vì đức tin này nên họ đã tổ chức các nghi lễ hiến tế cho vị thần hòng tiếp thêm sức mạnh cho ngài.

Top 5 vị thần được các fan anime mong chờ sẽ lên sàn trong Record of Ragnarok mùa 2 - Ảnh 5.

Huitzilopchtli là một vị thần rất thú vị và chắc chắn sẽ đem đến những góc nhìn mới cho khán giả hâm mộ anime Shuumatsu no Valkyrie. Vị thần này cũng rất khát máu. Nếu ngài được lên sàn có khi chúng ta sẽ được chứng kiến một trận đấu vô cùng mãnh liệt và mãn nhãn. Trên đây là top 5 vị thần được các fan anime mong chờ sẽ “lên sàn” trong Record of Ragnarok mùa 2. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,