Top 5 “vựa bưởi” 18+ mới toanh siêu hấp dẫn dành cho các fan anime thưởng thức vào ngày hèPrison School
Prison School là anime nói về một trường học nữ sinh đột nhiên lòi ra một nhóm nam sinh. Để bảo vệ “sự trong trắng” cho các cô gái, hội học sinh đã lập ra các điều luật khắt khe hòng tống giam nhóm nam sinh bất kì khi nào họ làm trò xằng bậy. Nhóm nam sinh sẽ phải cố gắng để sống sót chốn lao tù khi họ đều khá khờ khạo và hài hước.

Top 5 vựa bưởi 18+ mới toanh siêu hấp dẫn dành cho các fan anime thưởng thức vào ngày hè - Ảnh 1.

Là tác phẩm chuyển thể từ manga ecchi hài nghiêm túc cùng tên, Prison School là tựa anime đem đến trải nghiệm vô cùng đặc biệt cùng những tràng cười cực kì sảng khoái dành cho khán giả. Bên cạnh những khoảnh khắc giải trí, Prison School cũng có các phân cảnh ecchi rất thú vị, đảm bảo sẽ mang đến một mùa hè tuyệt vời cho người xem. Ishuzoku Reviewers Ishuzoku Reviewers là anime đưa ta theo chân Stunk, một “phịch thủ” tài năng chuyên “kiểm tra” và “ghi chép” về những cô gái trong làng bán vốn tự có. Để hoàn thành cuốn sổ ghi chép của mình, Stunk và đồng bọn sẽ đi “gạ” tất cả các nhân chủng khác nhau, từ elf, người thú, rồng, thiên thần hay cả quái vật quan hệ với họ. Anime này tuy gắn mác 18+ nhưng rất hài hước nên Shuzoku Reviewers sẽ là lựa chọn rất thích hợp dành cho các “đồng râm” trong ngày hè này.

Top 5 vựa bưởi 18+ mới toanh siêu hấp dẫn dành cho các fan anime thưởng thức vào ngày hè - Ảnh 2.

Maken-ki Khá giống Prison School, Maken-ki cũng là anime kể về câu chuyện một học viện nữ sinh đột nhiên xuất hiện một cậu nam sinh. Tuy nhiên, thay vì bị bắt vào tù, cậu nam sinh này sẽ được cọ sát với các nữ sinh khác theo đúng nghĩa đen hòng sinh tồn trong ngôi trường mới đầy thử thách này. Có thể nói thì Maken-ki lồng ghép hài hòa yếu tố ecchi với các phân cảnh hành động chiến đấu mãn nhãn.

Top 5 vựa bưởi 18+ mới toanh siêu hấp dẫn dành cho các fan anime thưởng thức vào ngày hè - Ảnh 3.

Hajimete No Gal Hajimete No Gal là anime chuyển thể từ manga cùng tên với nội dung chính kể về mối tình giữa “trai tân” Junichi và cô gái Gyuru Yukana. Thay vì đem đến những câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào, Hajimete No Gal sẽ “đục khoét” những trái tim trong sáng với các câu thoại và những hành động vô cùng bạo liệt. Tuy nhiên giống như 3 anime mà chúng tôi vừa kể trên, Hajimete No Gal cũng sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Top 5 vựa bưởi 18+ mới toanh siêu hấp dẫn dành cho các fan anime thưởng thức vào ngày hè - Ảnh 4.

KampferKhép lại danh sách này sẽ là một anime mà khá ít khán giả biết đến mang tên Kampfer. Nhân vật chính của phim là Natsuru, một chàng trai thẳng 100% đột nhiên biến thành con gái sau một đêm. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, Natsuru được một con hổ nhồi bông thông báo rằng anh hiện là một Kampfer! Nếu muốn giữ mạng sống, Natsuru phải chiến đấu với các Kampfer khác để sinh tồn.

Top 5 vựa bưởi 18+ mới toanh siêu hấp dẫn dành cho các fan anime thưởng thức vào ngày hè - Ảnh 5.

Nội dung có vẻ sinh tồn là vậy tuy nhiên Kampfer lại mang đến cho khán giả rất nhiều thú vị, hài hước và cũng không kém phần ecchi. Phim tuy chỉ gắn mác PG-13 nhưng Kampfer cũng có nhiều cảnh nóng khiến các bạn đứng ngồi không yên. Anime này còn có 2 tập special khá chất lượng, bạn có thể xem qua nếu muốn có một trải nghiệm thú vị hơn. Trên đây là top 5 “vựa bưởi” 18+ mới toanh siêu hấp dẫn dành cho các fan anime thưởng thức vào ngày hè. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,