Top 5 waifu khiến fan anime cứ “nhận vợ” trong Thám Tử Đã Chết, cái tên nào khiến bạn siêu lòngSiesta
Siesta là cô nàng xuất hiện đầu tiên trong anime Thám Tử Đã Chết, đồng thời cũng là một trong những nhân vật chính có cái chết chóng vánh nhất trong làng anime. Siesta là một thám tử vô cùng tài năng, có thể điều tra và phá giải vụ án ngay trước khi nó diễn ra. Cô nàng tóc bạch kim này cũng khá giỏi trong khoản vận động, điều đã được thể hiện ngay trong tập phim đầu tiên. Có thể nói, Siesta đã góp công rất lớn cho sự nổi tiếng của Thám Tử Đã Chết. Tuy vậy, cô nàng này đã chết ngay trong cuối tập 1, để lại vô vàn câu hỏi trong lòng khán giả. Tuy nhiên thì theo nguyên tác thì Siesta phải chết là điều không thể tránh khỏi.

Top 5 waifu khiến fan anime cứ nhận vợ trong Thám Tử Đã Chết, cái tên nào khiến bạn siêu lòng - Ảnh 1.

Natsunagi Nagisa Natsunagi Nagisa là một nữ sinh trung học bình thường, tìm đến nhân vật chính Kimihiko để nhờ giúp đỡ. Khi còn nhỏ Nagisa bị bệnh tim khiến cô rất yếu ớt và phải nằm trên giường bệnh trong thời gian dài. Một năm trước khi gặp Kimihiko, Nagisa đã tiến hành phẫu thuật ghép tim với người hiến tặng là một cô gái không rõ danh tính. Với tạo hình nữ sinh quen thuộc cùng mái tóc đen dài óng ả, Nagisa đã chiếm được thiện cảm của người xem ngay khi xuất hiện đồng thời lấp đầy khoảng trống mà Siesta để lại. Nhiều tin đồn cho rằng trái tim mà Nagisa đang có là của Siesta.

Top 5 waifu khiến fan anime cứ nhận vợ trong Thám Tử Đã Chết, cái tên nào khiến bạn siêu lòng - Ảnh 2.

Saikawa Yui Sau Siesta và Nagisa, chúng ta được gặp gỡ Yui – một Idol giới trẻ sở hữu lượng fan vô cùng hùng hậu. Cô là con một trong gia đình Saikawa nổi tiếng giàu có. Để bảo vệ báu vật gia truyền của gia đình mình, Yui đã tìm đến Kimihiko và Nagisa, nhờ họ trợ giúp. Là người nhỏ tuổi nhất trong anime Thám Tử Đã Chết, Yui lại có suy nghĩ rất trưởng thành và vô cùng mạnh mẽ. Điều này khiến các fan thích thú vì tính cách của cô đối lập hoàn toàn với vẻ ngoài mỏng manh dễ vỡ. Chính nét tính cách này đã khiến Yui trở thành waifu và khiến nhiều fan nam muốn lấy làm vợ.

Top 5 waifu khiến fan anime cứ nhận vợ trong Thám Tử Đã Chết, cái tên nào khiến bạn siêu lòng - Ảnh 3.

Arisaka Anderson Charlotte Charlotte vốn là một sát thủ trong anime Thám Tử Đã Chết. Trong quá khứ, cô nhận nhiệm vụ phải ám sát Siesta. Tuy nhiên, sau khi thất bại và bị Siesta hớp hồn, Charlotte đã quay sang thần tượng nữ thám tử đồng thời gọi cô là “Ma’am”. Hiện tại, Charlotte là cấp dưới của Fubi Kase, nhân vật sẽ được nhắc tới ngay bên dưới. Charlotte là một cô gái mang dòng máu Nhật và Mỹ nên cô vừa có nét đáng yêu vừa có gì đó rất quyến rũ. Charlotte cũng thường được nhắc đến như nhân vật nữ có vòng một nở nang nhất trong Thám Tử Đã Chết.

Top 5 waifu khiến fan anime cứ nhận vợ trong Thám Tử Đã Chết, cái tên nào khiến bạn siêu lòng - Ảnh 4.

Kase Fubi Kase Fubi, 28 tuổi là một nữ cảnh sát mang biệt danh “kẻ ám sát” trong anime Thám Tử Đã Chết. Cô thường có mặt tại các hiện trường vụ án để điều tra. Vì thường xuyên thấy Kimihiko có mặt ở hiện trường nên Fubi khá đề phòng và nghi ngờ nam chính của chúng ta. Kase Fubi hiện là cấp trên của Charlotte. Dù không trẻ trung như 4 nhân vật trên nhưng Fubi sở hữu những nét quyến rũ vô cùng đặc biệt của một người phụ nữ trưởng thành. Chính nét đẹp lạnh lùng và có phần bí ẩn của cô khiến cho nhiều fan yêu thích cô nàng này nhất.

Top 5 waifu khiến fan anime cứ nhận vợ trong Thám Tử Đã Chết, cái tên nào khiến bạn siêu lòng - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 waifu khiến fan anime ngây ngất đòi lấy làm vợ trong Thám Tử Đã Chết. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,