Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1Mega Man
Bất kỳ game thủ chân chính nào hẳn cũng đã từng nghe đến cái tên Mega Man rồi phải không? Đồng hành cùng chàng người máy màu xanh chuyên bắn nấm Rockman và cậu kiếm sĩ màu đỏ chuyên “Hư Ha Hô” tên Zero, Mega Man chiếm trọn tình cảm của rất nhiều thế hệ game thủ. Khi được chuyển thể thành manga, tác phẩm này cũng được độc giả đón nhận rất nhiệt tình. Có khá nhiều phiên bản manga Mega Man cho bạn lựa chọn như Rockman.EXE, Rockman, Rockman Zx, Rockman Zero, Rockman Megamix.

Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1 - Ảnh 1.

Pokémon Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, game Pokémon không chỉ chinh phục người chơi bằng những giờ phút “bắt pokemon giải trí” mà còn chiếm lấy trái tim họ qua siêu phẩm manga cùng tên. Tại Nhật Bản, series Pokémon là một trong số ít hoạt hình kéo dài trên 1000 tập mà vẫn được theo dõi nồng nhiệt cho đến tận ngày hôm nay. Ngoài series anime, Pokémon còn có rất nhiều manga ăn theo như Pippi, Pokemon Special.

Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1 - Ảnh 2.

Devil May Cry Devil May Cry là tựa game hành động vô cùng nổi tiếng của Ninja Theory. Mặc dù phiên bản anime lẫn manga không thật sự quá hấp dẫn nhưng chỉ cần ngắm Dante và hành trình tiêu diệt cái ác của cậu thôi cũng đủ khiến fan cảm thấy thích thú rồi.

Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1 - Ảnh 3.

Bayonetta Đã nhắc đến anh ngầu Dante mà không nhắc đến chị đẹp Bayonetta thì thật là thiếu sót. Cũng là một dòng game hành động nổi tiếng, Bayonetta được chuyển thể thành anime Bayonetta: Bloody Fate và cũng được fan đón nhận nồng nhiệt. Cũng dễ hiểu thôi khi mà Bayonetta trông rất quyến rũ với bộ đồ bó sát bay tới bay lui thì ai mà chẳng thích phải không nào anh em?

Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1 - Ảnh 4.

Kingdom Hearts Một tác phẩm có cốt truyện hay sẽ dễ dàng chiếm được trái tim khán giả dù ở bất kì hình thức nào và Kingdom Hearts chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Là tựa game kết hợp giữa Square Enix và Disney, Kingdom Hearts vừa chinh phục game thủ thế giới, vừa đem đến trải nghiệm xuất sắc cho độc giả qua tựa truyện chuyển thể cùng tên.

Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1 - Ảnh 5.

Monster Hunter Tiếp tục là một game nổi tiếng đến từ xứ sở mặt trời mọc. Dù có độ dài khá khiêm tốn, manga Monster Hunter Orage lại tạo được ấn tượng rất đặc biệt trong lòng các độc giả. Được minh họa bởi Mashima Hiro (tác giả của Fairy Tail, Edens Zero), Monster Hunter Orage chắc chắn sẽ là tác phẩm đáng đọc đối với những ai yêu thích thể loại hành động với thế giới quái vật rộng lớn.

Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1 - Ảnh 6.

Dragon Quest Dragon Quest là một trong những tựa game cổ nhất, sống thọ nhất Nhật Bản tính đến hiện nay. Trải qua hơn 35 năm phát triển, thương hiệu “Dấu Ấn Rồng Thiêng” đã được chuyển thể thành vô số phiên bản manga, anime khác nhau. Một vài cái tên có thể kể đến là manga Dấu Ấn Rồng Thiêng, Hậu Dấu Ấn Rồng Thiêng hay anime Cuộc Phiêu Lưu Của Dai.

Top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử, Pokémon hay Dragon Quest mới là số 1 - Ảnh 7.

Trên đây là top 7 siêu phẩm manga/anime chuyển thể từ game thành công nhất trong lịch sử. Theo các bạn thì Pokémon, Dragon Quest hay một cái tên nào xứng đáng là số 1 trong danh sách này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,