ViruSs bất ngờ chia sẻ trạng thái thất vọng, fan nghi ngờ có liên quan đến drama của JackKhông thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân, Facebook của ViruSs trong thời gian này chỉ thỉnh thoảng chia sẻ công việc và các dự án anh đang góp sức thế nhưng mới đây nam streamer lại bất ngờ đăng tải tus lạ khiến fan không khỏi lo lắng.

ViruSs bất ngờ chia sẻ trạng thái thất vọng, fan nghi ngờ có liên quan đến drama của Jack - Ảnh 1.

“Tớ đã làm hết sức… thật lòng không biết nên nói gì thiệt… thôi cuộc đời ôn hòa, suy nghĩ tích cực – thực hiện ước mơ… đối với tớ giúp đỡ được người khác là may mắn rồi, chả mưu cầu thêm gì. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ViruSs vẫn ổn không sao đâu ạ!”.Bên dưới bài viết, trả lời câu thăm hỏi của một người bạn, anh chàng không tâm sự: “Hơi buồn tí sếp ạ… lỗi tại em… tốt cái bụng thì đau cái tim”.

ViruSs bất ngờ chia sẻ trạng thái thất vọng, fan nghi ngờ có liên quan đến drama của Jack - Ảnh 2.

Sau loạt bình luận lo lắng dành cho thần tượng của mình, nhiều fan đã lờ mờ đoán được chuyện gì đang xảy ra. Theo đó, cư dân mạng cho rằng, thành viên của Tứ hoàng streamer đang thất vọng sau loạt drama liên quan đến nam ca sĩ sinh năm 1997 – Jack. Đồng thời còn đồn đoán rằng, giọng ca của “Sóng gió” đã thiếu tôn trọng, bội bạc với ViruSs – người đã từng nâng đỡ anh.

ViruSs bất ngờ chia sẻ trạng thái thất vọng, fan nghi ngờ có liên quan đến drama của Jack - Ảnh 3.

Còn nhớ trước đó khi dính vào vụ ồn ào bị chèn ép và bóc lột sức lao động của Jack, ViruSs đã bênh vực nam ca sĩ rằng là người hiền lành, chân thật tới mức khiến người ta lo lắng: “Jack ngốc, từ này có thể nặng nề và fan cậu ấy có thể phản ứng nếu tôi nói thẳng ra, nhưng đúng là thế. Cậu ấy thật thà và không biết gì đến chuyện xung quanh, đến mức không thể tưởng tượng được. Khi nói chuyện về kinh tế, ký kết, ràng buộc, lợi ích… Jack thật sự không biết một chút gì” – streamer ViruSs phát biểu quan điểm về giọng ca người Bến Tre.Streamer gốc Hà Nội khi ấy còn khẳng định, Jack chỉ biết làm nhạc, ngoài ra không hề quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào khác.

ViruSs bất ngờ chia sẻ trạng thái thất vọng, fan nghi ngờ có liên quan đến drama của Jack - Ảnh 4.
Mobile - Tags: , , ,