Với bộ ba “Waifu quốc dân” cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại“Bộ ba Waifu quốc dân” là cụm từ mà các fan anime dành tặng cho Siesta, Nagisa và Saikawa Yui trong bộ phim Thám Tử Đã Chết. Trải qua 3 tập phim, khán giả đã lần lượt được giới thiệu 3 cô nàng có đầy đủ các yếu tố để trở thành một “Waifu quốc dân” đích thực. Xinh đẹp, thông minh và có tình cảm với nam chính, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy ghen tỵ với anh chàng Kimizuka Kimihiko.

Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 1.
Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Đầu tiên là về cô nàng Siesta, nữ thám tử xuất hiện trong tập 1 của Thám Tử Đã Chết. Ngay từ khi xuất hiện, cô đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các khán giả đặc biệt là fan nam. Tuy nhiên để đảm bảo nội dung đi đúng với nguyên tác, Siesta đã chết ngay sau tập 1 của bộ phim. Cho đến nay cô nàng Siesta vẫn luôn được nhiều fan nhắc tới và hy vọng sự xuất hiện trở lại của cô.

Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 3.
Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

Sự tiếc nuối hụt hẫng của các fan về sự biến mất của Siesta nhanh chóng được khỏa lấp trong tập 2 của Thám Tử Đã Chết. Ngay từ khi xuất hiện, Natsunagi Nagisa đã khiến khán giả ấn tượng bởi ánh mắt màu đỏ đầy ấn tượng, một cô gái cá tính và khiến cho nam chính Kimizuka chạm ngực mình. Thậm chí cô nàng này đã chủ động úp mặt của Kimizuka vào thẳng ngực của cô như là một lời chào đặc biệt. Sự xuất hiện của Nagisa phần nào khiến các fan nguôi ngoai nỗi nhớ dành cho nữ thám tử đã chết Siesta. Một chi tiết đặc biệt hơn là Nagisa cũng là người sở hữu trái tim của chính Siesta.

Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 5.
Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 6.

Khi mà hình ảnh của Nagisa phần nào lấn át được cái tên Siesta thì trong tập phim mới nhất của Thám Tử Đã Chết, thêm một cô gái nữa khiến các fan anime phải thao thức. Đó chính là Saikawa Yui, một nữ trung học giàu có với con mắt phải trị giá hơn 3 triệu Yên. Cô tự xưng là một idol trung học quốc dân, người tự xưng là idol dễ thương nhất thế giới. Cô đã liên hệ với Natsunagi Nagisa và trợ thủ Kimizuka Kimihiko để bảo vệ món đồ gia bảo trị giá 3 triệu Yên của gia tộc mình. Theo nhiều nguồn tin không chính thức thì con mắt của Saikawa Yui liên quan đến thám tử đã chết Siesta.

Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 7.
Với bộ ba Waifu quốc dân cực dễ thương, anime Thám Tử Đã Chết trở thành cái tên hot nhất thời điểm hiện tại - Ảnh 8.

Như những cơn sóng gối lên nhau, từng nhân cô nàng xinh đẹp, cá tính và thông minh của Thám Tử Đã Chết lần lượt xuất hiện khiến cho số lượng các fan yêu thích bộ anime này ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Trên khắp các cộng đồng mạng xã hội, phong trào đặt avata, sử dụng 3 cô nàng Siesta, Nagisa và Saikawa Yui làm ảnh đại diện của mình và những chủ đề xoay quanh “bộ ba Waifu quốc dân” này được bàn tán sôi nổi. Chính điều này là mấu chốt giúp cho Thám Tử Đã Chết trở thành anime hot nhất ở thời điểm hiện tại. Các bạn thấy sao về “bộ ba Waifu quốc dân” này trong anime Thám Tử Đã Chết? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,