VTC làm netizen phát sốt khi tái hiện hình ảnh Amee và BlackPink trong game AuditionViệc các tựa game hợp tác cùng KOLs không phải một khái niệm xa lạ. Thông thường, KOLs sẽ xuất hiện trong các ấn phẩm, hình ảnh quảng bá game. Thế nhưng, nếu muốn được đồng hành, thậm chí là hoá thân thành idol của mình để trải nghiệm tựa game yêu thích thì lại là giấc mơ xa vời với nhiều game thủ.

VTC làm netizen phát sốt khi tái hiện hình ảnh Amee và BlackPink trong game Audition - Ảnh 1.

Audition là tựa game vũ đạo – thời trang – âm nhạc từng đi cùng thanh xuân của một thế hệ 8x – 9x. Hiện tại, game vẫn rất nổi bật với giới trẻ bởi NPH liên tục cập nhật tính năng, âm nhạc và thời trang mới.

VTC làm netizen phát sốt khi tái hiện hình ảnh Amee và BlackPink trong game Audition - Ảnh 2.

Từ đầu năm 2021, Audition hợp tác cùng Amee và hé lộ định hướng tiến xa hơn trong tương lai. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi “công chúa nhạc Pop” Amee chính thức hội ngộ một lần nữa cùng các game thủ – không chỉ với tư cách đại sứ hình ảnh mà còn trực tiếp hiện diện trong game.

VTC làm netizen phát sốt khi tái hiện hình ảnh Amee và BlackPink trong game Audition - Ảnh 3.

Đánh dấu sự kết hợp này, NPH Audition đã thiết kế riêng nhân vật game dựa trên hình tượng Amee – từ kiểu tóc, trang phục, hành động. Những hình ảnh “cosplay chuẩn từng milimet” này nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng Audition và được game thủ hào hứng chia sẻ, bàn luận.

VTC làm netizen phát sốt khi tái hiện hình ảnh Amee và BlackPink trong game Audition - Ảnh 4.

Game thủ Audition sắp được đồng hành, thậm chí hoá thân thành thần tượng trong game.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đang lan truyền hình ảnh thiết kế trang phục mới được cho là của game Audition. Riêng các tín đồ Au lại càng sôi sục khi nhận ra outfit quen thuộc.

VTC làm netizen phát sốt khi tái hiện hình ảnh Amee và BlackPink trong game Audition - Ảnh 5.

Không khó để nhận ra đây là set đồ của Jennie (BLACKPINK) trong MV How You Like That.

Những hình ảnh rò rỉ trên khiến cộng đồng xôn xao: Liệu BLACKPINK có phải những ngôi sao tiếp theo được đưa vào Audition? Được biết, “nàng thơ” Amee đã chính thức xuất hiện trong Audition sau bản cập nhật tháng 3. Hy vọng game thủ cũng sẽ sớm được gặp các cô gái BLACKPINK trong thời gian tới. Trang chủ: au.vtcgame.vn Fanpage: Audition – VTC Game Youtube: Audition Vietnam Official

Mobile - Tags: , ,