Vụ án kinh điển năm 1996 sẽ được làm lại chào đón Thám Tử Lừng Danh Conan tròn 1000 tậpSau nhiều năm phát sóng, cuối cùng Thám Tử Lừng Danh Conan cũng chạm cột mốc tập thứ 1000 vào đầu tháng 3 năm nay. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, các nhà sản xuất đang làm lại một tập phim kinh điển từ mùa đầu tiên, một trong những vụ án mang tên tuổi của Thám Tử Lừng Danh Conan đến với nhiều độc giả. Ngay lập tức, thông tin này khiến nhiều fan yêu thích cậu bé Conan và các vụ án được phen háo hức và chờ đợi. Sau nhiều đồn đoán về vụ án nào trong năm 1996 được làm lại, cuối cùng cũng đã có thông báo chính thức từ nhà sản xuất.

Vụ án kinh điển năm 1996 sẽ được làm lại chào đón Thám Tử Lừng Danh Conan tròn 1000 tập - Ảnh 1.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, vụ án sẽ được làm lại sẽ là tập 11 và 12 có tên “Vụ Án Giết Người Trong Bản Tình Ca Ánh Trăng”. Đây là 2 tập phim dựa trên tập truyện manga số 18 của Thám Tử Lừng Danh Conan. Theo dự kiến thì bộ phim có thời lượng 60 phút. Câu chuyện sẽ xoay quanh Conan và chiếu phiêu lưu tại đảo Tsukikage để đáp lại một bức thư lạ yêu cầu được giúp đỡ. Khi đến nơi, người gửi bức thư dường như đã chết trong hơn một thập kỷ, không chỉ vậy nhiều cái chết khác tiếp tục diễn ra. Nguyên nhân ban đầu được cho là do một cây đàn piano bị nguyền rủa, bất cứ ai động vào nó đều phải chết.

Vụ án kinh điển năm 1996 sẽ được làm lại chào đón Thám Tử Lừng Danh Conan tròn 1000 tập - Ảnh 2.

Nghệ sĩ piano cổ điển Aimi Kobayashi sẽ biểu diễn bản “Moonlight Sonata” cho tập phim làm lại này. Nếu ai không biết về cái tên Aimi Kobayashi thì đây là nữ nhạc sĩ 25 tuổi đã giành được nhiều giải thưởng kể từ khi ra mắt thời thơ ấu và từng công diễn khắp nơi trên thế giới từ Salle Cortot đến Carnegie Hall. Một thông tin bên lề khác thì ca sĩ R&B Mai Kuraki sẽ trở lại với bài hát mở đầu mới “ZERO kara HAJIMETE,” lời bài hát kỷ niệm cột mốc Thám Tử Lừng Danh Conan tròn 1000 tập. Kuraki đã thực hiện nhiều ca khúc chủ đề Opening và Ending cho Thám Tử Lừng Danh Conan, sự trở lại này là hết sức ý nghĩa. Với việc tập phim mới có thời lượng dài gấp đôi tập cũ hứa hẹn sẽ mang lại cho fan Conan thêm nhiều tình tiết bí ẩn cũng như các chi tiết mới chưa từng xuất hiện trước đây trong bản cũ sản xuất năm 1996. Nhiều khán giả còn kỳ vọng tập phim kinh điển này sẽ bắt đầu cho trào lưu làm lại các vụ án kinh điển mà Thám Tử Lừng Danh Conan chưa mấy thành công trong những năm qua, mang những chi tiết hấp dẫn trong manga gốc đến gần hơn với khán giả.

Vụ án kinh điển năm 1996 sẽ được làm lại chào đón Thám Tử Lừng Danh Conan tròn 1000 tập - Ảnh 3.

Thám Tử Lừng Danh Conan là một bộ manga Nhật Bản dành cho lứa tuổi thiếu niên thuộc thể loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho. Bộ truyện này ban đầu là những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shounen Sunday của Shogakukan từ ngày 19 tháng 1 năm 1994 sau đó được đóng thành các tập tankoubon. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần đang điều tra đã bị Tổ chức Áo Đen ép uống thuốc độc, khiến cho cơ thể của cậu bị teo nhỏ và phải sống dưới thân phận là cậu bé Edogawa Conan. Tính đến nay Thám Tử Lừng Danh Conan đã chuẩn bị đón chào tập phim thứ 1000 và để chào mừng sự kiện này thì một vụ án kinh điển năm 1996 nổi tiếng trong manga sẽ được làm lại. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Manga - Tags: , , ,