Vừa thử nghiệm, Diablo Immortal đã mang tin đau thương đến cho game thủ, không thể vô vọng hơnTheo đúng như dự kiến ban đầu, Diablo Immortal, phiên bản Diablo chính chủ trên nền tảng di động sẽ đến tay game thủ trong năm 2021 này. Thời gian ban đầu hứa hẹn sẽ vào cuối năm nay thì người chơi có thể thực sự được chạm tay vào siêu phẩm “hàng chục năm có một” này.

Vừa thử nghiệm, Diablo Immortal đã mang tin đau thương đến cho game thủ, không thể vô vọng hơn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mọi thứ lại không suôn sẻ như thế khi vừa qua, Blizzard Entertainment đã đưa ra thông báo lùi ngày ra mắt siêu phẩm nhập vai đáng mong đợi Diablo Immortal. Ông lớn này cho hay, các bản cập nhật nội dung về PvP cũng như cái kết của Diablo Immortal và tùy chọn chơi game trên tay cầm vẫn chưa được hoàn chỉnh.

Vừa thử nghiệm, Diablo Immortal đã mang tin đau thương đến cho game thủ, không thể vô vọng hơn - Ảnh 2.

Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến Diablo Immortal không thể được phát hành đúng thời gian dự kiến. Và có vẻ như, phiên bản di động của Diablo sẽ phải đợi đến tận năm 2022 mà vẫn chưa rõ thời gian ra mắt. Nên nhớ đây mới chỉ là mốc thời gian trên kế hoạch, Diablo Immortal hoàn toàn có thể tiếp tục bị delay nếu như vẫn chưa được hoàn thiện. Đó mới chính là điều khiến cho cộng đồng cảm thấy vô vọng.

Diablo Immortal chính là một trong số những tựa game nhập vai di động được game thủ toàn cầu mong đợi nhất trong năm 2021 này. Trước đó, cũng đã có một vài đợt thử nghiệm Beta cho tựa game này để người chơi có cái nhìn cận cảnh nhất về Diablo Immortal.

Vừa thử nghiệm, Diablo Immortal đã mang tin đau thương đến cho game thủ, không thể vô vọng hơn - Ảnh 3.

Vừa qua, đã có thông tin cho rằng Diablo Immortal sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc dưới sự hợp tác của Blizzard và NetEase vào ngày 15/7. Nhưng cho đến bây giờ, mọi cơ hội để trên tay chính thức Diablo Immortal có vẻ như đã chính thức tan vỡ đối với game thủ.

Tin tức - Tags: , , , ,