Wakuoo – Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lậpWakuoo là nền tảng hỗ trợ chơi Game Mobile thông minh trên PC, được cho là nhẹ, mượt và ổn định hơn các trình giả lập Android truyền thống, tương thích hoản hảo với các tựa game được ựa chuộng như Free Fire, Liên Quân Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1… thâm chí là cả Genshin Impact – tựa game mobile đòi hỏi cấu hình khủng chỉ hỗ trợ trên Android 9, và đặc biệt, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Wakuoo - Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lập - Ảnh 1.

Giao diện của Nền tảng Wakuoo

Link tải phần mềm Wakuoo trên PC: vn.wakuoo.comSo với một trình giả lập Android thông thường, Wakuoo vượt trội hơn hẳn khi nền tảng này hỗ trợ chơi game mobile trên máy tính với hình ảnh sắc nét hơn, âm thanh sống động hơn và đặc biệt là nhẹ hơn rất nhiều so với những trình giả lập thông thường, thích hợp với cả những PC có cấu hình yếu.Wakuoo mới ra mắt thị trường không lâu, nhưng nó là một trong những nền tảng đầu tiên với công nghệ mới nhất tích hợp đa nền tảng Android trong cùng một sản phẩm: hỗ trợ Android 7 và cả Android 9; hỗ trợ chơi game 32bit & 64bit tích hợp trong cùng một sản phẩm, đây là điều mà rất ít trình giả lập hiện tại làm được. Do đó, những tựa game yêu cầu hệ điều hành Android 9 như Genshin Impact cũng hoàn toàn có thể chơi được trên nền tảng Wakuoo.Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất ở sản phẩm này là tự động nhận dạng và đề xuất trình điều khiển Android (phiên bản Android) sao cho phù hợp với game mà bạn muốn chơi. Ví dụ nếu bạn muốn chơi Genshin Impact trên máy tính, chỉ cần tìm tên game trên Wakuoo, nó sẽ tự động khởi chạy Android 9 phù hợp để bạn có thể chơi game này trên máy tính một cách dễ dàng.

Wakuoo - Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lập - Ảnh 2.

Chơi Genshin Impact trên Wakuoo Android 9

Wakuoo cũng được đánh giá là phần mềm rất an toàn khi tất cả các bản tải xuống của phần mềm này đều được Google Play Security xác minh. Người chơi iOS và Android đều có thể đăng nhập tài khoản game của mình để trải nghiệm tất cả các trò chơi mobile mới và hot nhất trên PC với hiệu suất tối ưu.Và đặc biệt hơn, Wakuoo còn hỗ trợ Trình điều khiển bàn phím & Điều khiển Gamepad thông minh khi chơi game giống như các trình giả lập truyền thống, cho phép người chơi thực hiện thao tác trong game thông qua chuột, bàn phím và cả gamepad một cách thuận tiện và dễ dàng nhất., hỗ trợ thao tác và trải nghiệm vượt trội khi chơi các thể loại game Moba/Bắn Súng/Nhập Vai/ Chiến Thuật thông thường.

Wakuoo - Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lập - Ảnh 3.

Wakuoo hỗ trợ điều khiển bàn phím giống giả lập

Thông qua trải nghiệm đánh giá, Wakuoo hỗ trợ tốt trên thiết bị X86 và AMD, ngoài ra giao diện đẹp mắt và rõ ràng, hỗ trợ cả Tiếng Việt, giúp bạn luôn tiếp cận được với những tựa Game Mobile mới được ưa chuộng nhất, đem tới trải nghiệm chơi Game Android ổn định, mượt mà cùng thao tác thuận tiện.Hướng dẫn cài đặt game trên nền tảng WakuooBước 1: Đầu tiền, các bạn cần truy cập vào trang chủ của Wakuoo tại: vn.wakuoo.com và chọn “Tải ngay” để tải về phiên bản mới nhất của phần mềm này.

Wakuoo - Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lập - Ảnh 4.

Bước 2: Sau khi đã tải xuống file .exe, hãy tiến hành cài đặt Wakuoo trên máy tính/ Laptop. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Start để mở ứng dụng. Giao diện tìm kiếm và quản lý của Wakuoo sẽ hiện lên.

Wakuoo - Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lập - Ảnh 5.

Bước 3: Tại đây, bạn nhập tên game muốn tải vào ô tìm kiếm ở bên trái màn hình và nhấn Enter. Sau đó, bạn chọn tựa game muốn tải và nhấn Install.

Wakuoo - Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lập - Ảnh 6.

Bước 4: Wakuoo sẽ khởi chạy trình điều khiển Android phù hợp nhất với game bạn muốn chơi để đem lại trải nghiệm mượt mà nhất.Bước 5: Sau khi trình điều khiển Android đã được khởi tạo, bạn cần đăng nhập tài khoản Chplay để tải game và bắt đầu trải nghiệm game trên Wakuoo.Trong thời gian này, Wakuoo đang tổ chức hoạt động “Trải nghiệm Tìm bug (lỗi) – nhận quà Wakuoo” với nhiều phần quà hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào đường link tại đây để cùng tham gia nhé.

Wakuoo - Nền tảng chơi Game Mobile trên PC thế hệ mới nhẹ hơn giả lập - Ảnh 7.

Website chính thức của Wakuoo: vn.wakuoo.comFanpage chính thức của Wakuoo: https://www.facebook.com/wakuoo.official

Mobile - Tags: , , ,