Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nayVới mục đích xây dựng một tựa game Mobile đúng chất “giải trí và thư giãn”, Buff Studio đã nghiên cứu và ra mắt My Oasis như một môi trường để bạn có thể tĩnh tâm và thư giãn. Trong cuộc sống xô bồ hiện đại, ta rất khó có thể cảm thấy thoải mái trước những gánh nặng đời sống và chẳng còn thời gian để dành cho việc thả lỏng tâm hồn để hồi phục tinh thần. Chính vì vậy, một tựa game với lối chơi đơn giản, nhanh chóng và không mang tính cạnh tranh chính là lựa chọn phù hợp nhất mà các game thủ sẽ cần tìm đến, nhất là trong bối cảnh các tựa game hành động đang quá nổi trội, thống trị các BXH lớn nhỏ trong suốt thời gian qua.

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay - Ảnh 1.

My Oasis giúp bạn tạo dựng một thiên đường của riêng mình ngay trên chiếc điện thoại quen thuộc

My Oasis là một tựa game tự động phát, không đòi hỏi người chơi thực hiện những thao tác phức tạp hay những nhiệm vụ mang tính cạnh tranh trong cộng đồng. Với lối chơi tối ưu hóa sự đơn giản trong một môi trường sinh thái đầy hưng phấn, My Oasis giúp bạn vận động trí óc một cách thiết thực, thư giãn trong cảm hứng để “tái khởi động” tâm trí sau một ngày dài mệt mỏi. Nhờ vào hệ thống OST chân thực, mọi lo âu và căng thẳng của bạn sẽ mau chóng tan biến để thế chỗ cho những phút giây Chilling xả Stress hiếm hoi sau một ngày dài mệt mỏi.

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay - Ảnh 2.

Lựa chọn tông màu Pastel nhẹ nhàng, từng thiết kế của My Oasis đều nhằm mục đích tạo cảm giác thoải mái, thư thái nhất tới các người chơi

Vậy mục đích của tựa game này là gì? Rất đơn giản, bạn sẽ phải thu nhập đơn vị tiền tệ là những “trái tim” để sưu tầm những loài vật đa dạng như cáo, nai, voi, hươu cao cổ, chim cánh cụt và cá voi… để hoàn thiện ốc đảo của mình. Có thể nói, đây là một hình thức mới mẻ của các tựa game xây dựng ốc đảo quen thuộc, dựa vào việc mở khóa các “loài vật” khác nhau để cho phép bạn dần mở rộng ốc đảo của mình tới vô hạn.

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay - Ảnh 3.

Hệ thống “tiền tệ” là những trái tim giúp bạn mở khóa những vật phẩm trong game

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay - Ảnh 4.

Dần dần, bạn sẽ mở rộng bộ sưu tập của mình bằng những loài vật vô cùng đa dạng và bí ẩn

Ngược lại, mỗi khi hòn đảo của bạn “phát triển”, hệ sinh thái mà nó mang theo cũng sẽ phong phú hơn, đem tới cho bạn thêm nhiều sinh vật mới như cây cối, hoa cỏ và các sinh vật phong phú. Đây chính là tương tác hai chiều độc đáo, đưa bạn vào vòng lặp sinh trưởng tuần hoàn để xoa dịu cảm giác mệt mỏi, lo âu mà các tựa game khác không thể nào làm được.

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay - Ảnh 5.

Kéo theo sự phát triển của quần xã sinh vật, hệ sinh thái bao bọc cũng sẽ phát triển và mở rộng thêm nhiều môi trường mới.

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay - Ảnh 6.

Thậm chí, bạn còn có thể điều khiển hệ thống thời tiết, ngày đêm để quan sát những hoạt động sống thú vị của các hòn đảo

Với vỏn vẹn 100Mb dung lượng, My Oasis sẽ là một lựa chọn phù hợp và thú vị, tương thích với tất cả các hệ điều hành và mọi lứa tuổi để trải nghiệm. Hãy cùng cảm nhận và thư giãn với tựa game thú vị này và đừng quên cập nhật những thông tin thú vị nhất nhé!

Tin tức - Tags: ,