Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ!Suốt 1 tuần vừa qua, làng game Việt đã đón một “siêu bão” cấp 12 đổ bộ, khiến 500 anh em game thủ náo loạn, đứng ngồi không yên. Ngỡ tưởng đây sẽ phải là một bom tấn nhập vai hạng nặng với đủ các công nghệ đồ họa đắt tiền thế nhưng “siêu bão” bí ẩn này lại đơn giản chỉ là một tựa game AFK chủ đề Tam Quốc nặng chưa đến 20MB – Tam Quốc Ca Ca.

Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 1.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về Tam Quốc Ca Ca được công bố, trò chơi này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông và đông đảo game thủ Việt. Khi người chơi liên tục bị “tấn công” bởi hàng loạt các tựa game nhập vai cày cuốc thì Tam Quốc Ca Ca với lối chơi AFK rảnh tay, thư giãn dễ dàng trở nên nổi bật, tỏa sáng như “của hiếm” trong thị trường game Việt.

Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 2.

Không để anh em game thủ phải thất vọng, ngay trong ngày đầu tiên chính thức ra mắt, Tam Quốc Ca Ca đã thực sự bùng nổ và gặt hái được những thành tích vô cùng ấn tượng. Cụ thể, có đến hơn 250,000 game thủ đã đăng nhập game, gần 46,000 người chơi online cùng lúc và hơn 1,400 bang hội được thành lập. Những con số “biết nói” trên đã chứng minh được sức nóng của Tam Quốc Ca Ca là hoàn toàn có thật, không chỉ đơn giản là những chiêu trò truyền thông để thu hút sự chú ý. Đặc biệt, chỉ sau 1 ngày Open Beta, Tam Quốc Ca Ca đã vượt qua hàng loạt “anh lớn” nặng đô để xuất sắc chiếm lấy vị trí TOP 1 BXH App Store.

Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 3.

Thành tích ngày đầu đầy ấn tượng của Tam Quốc Ca Ca

Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 4.

Mấu chốt đã giúp Tam Quốc Ca Ca thu hút game thủ và đạt được thành công rực rỡ đến vậy chính cách chơi “nhanh – vui – nhiều quà” cùng bộ cài game cực nhẹ, chơi trên được đa dạng nền tảng (iOS, Android, PC, web…). Cụ thể, ngay khi đăng nhập và hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản, người chơi sẽ nhận được 50+ lượt quay tướng cùng hàng nghìn KNB, combo tướng SS Quan Vũ – Hoa Đà bá đạo và cả set trang bị cam cực phẩm… Chưa hết, hàng loạt Giftcode tặng tướng, tặng nguyên liệu giá trị cũng được NPH gửi tặng game thủ thông qua các event, hoạt động tri ân cộng đồng thú vị.

Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 5.
Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 6.
Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 7.
Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 8.

Các hoạt động ingame mang đậm tính cộng đồng của trò chơi cũng khiến người chơi thích thú khi cho phép người chơi tham gia các hoạt động PK 1v1, 3vs3, bang chiến liên server ngay từ phiên bản đầu tiên của game. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể tự xây dựng thành lũy, đem quân đi chiếm thành, cướp tài nguyên của các thế lực khác vô cùng hấp dẫn.

Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 9.
Xôn xao tựa game bí ẩn gây náo loạn làng game Việt tuần qua: Nhỏ mà có võ, vượt mặt cả loạt bom tấn sừng sỏ! - Ảnh 10.

Vẫn còn rất nhiều tính năng, hoạt động hay ho đang chờ đợi bạn tới khám phá tại Tam Quốc Ca Ca. Nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí – nhẹ – không mệt đầu thì Tam Quốc Ca Ca chính là một lựa chọn sáng giá dành cho bạn. Đừng quên follow fanpage của trò chơi để nhận ưu đãi và cập nhật tin tức mới nhất về game bạn nhé!Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PRBản webgame: https://bit.ly/3ya5A83Fanpage: Tam Quốc Ca Ca – SohaGame

Mobile - Tags: , , , , , ,