Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau?Vào ngày hôm qua, trên Facebook bất ngờ xuất hiện một Fanpage có tên Cloud Song mà theo như giới thiệu trên Fanpage này là “Cloud Song: Vân Thành Chi Ca là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime, phiêu lưu khám phá thế giới Fantasy mới.”

Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau? - Ảnh 1.

Gia nhập Cloud Song, người chơi sẽ được chuyển sinh thành Skywalkers, sát cánh bên những người bạn và những chú pet dễ thương. Tất cả đều sở hữu sức mạnh tiềm ẩn để cùng hợp sức khám phá thế giới fantasy rộng lớn, từ vùng biển bao la, bình nguyên xanh mướt, núi non hùng vĩ cho đến những thành phố trên mây đầy bí ẩn đều có đủ. Theo những hình ảnh ban đầu trên fanpage, thì đồ họa của Cloud Song được đánh giá cao khi truyền tải tốt tinh thần về thế giới thú vị, đầy sắc màu mà game hướng tới. Đây cũng là một trong số những tựa game đã được phát hành trước đó tại một vài thị trường lớn và khó tính như Trung Quốc, Hàn Quốc, Âu Mỹ.

Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau? - Ảnh 2.

Không ai khác, ông lớn đứng đằng sau sản phẩm được liệt kê vào dạng “bom tấn” này tại Việt Nam chính là NPH VNG. Với phong cách thiết kế Chibi 3D tươi sáng kết hợp với màu sắc được sử dụng chủ đạo là tông màu sáng, Cloud Song hướng tới tập người chơi yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh thoát nhưng không kém phần hoành tráng trong ngôn ngữ thiết kế tạo hình. Nếu như game thủ đã quen với các sản phẩm game kiếm hiệp và tiên hiệp thì ắt sẽ cảm thấy khá thú vị với phong cách Anime của Cloud Song.

Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau? - Ảnh 3.
Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau? - Ảnh 4.

Với phong cách thiết kế Chibi 3D tươi sáng kết hợp với màu sắc được sử dụng chủ đạo là tông màu sáng, Cloud Song hướng tới tập người chơi yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh thoát nhưng không kém phần hoành tráng trong ngôn ngữ thiết kế tạo hình. Nếu như game thủ đã quen với các sản phẩm game kiếm hiệp và tiên hiệp thì ắt sẽ cảm thấy khá thú vị với phong cách Anime của Cloud Song.

Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau? - Ảnh 5.
Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau? - Ảnh 6.

Cloud Song được kỳ vọng sẽ là một làn gió mới thổi vào thị phần game nhập vai, vốn vẫn bị chi phối bởi các yếu tố kiếm hiệp hoặc tiên hiệp trong vài năm trở lại đây. Rất có khả năng, Cloud Song sẽ được phát hành ngay trong quý 3 năm nay.Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện MMORPG thế giới mở Fantasy sắp phát hành chính thức tại VN, ai là ông lớn đứng đằng sau

Tin tức - Tags: , , , , , ,