Xuất hiện trong One Piece chap 1020, nhiều độc giả cho rằng Caribou chính là “kẻ theo chân vĩ đại, chúa tể ăn hôi”Khi Caribou “tóc ướt” lần đầu tiên xuất hiện trong One Piece, phản ứng ban đầu của người hâm mộ là anh ta chỉ là một nhân vật phản diện mờ nhạt sẽ bị Luffy đánh bại dễ dàng. Tuy nhiên, Caribou đã làm mọi người ngạc nhiên khi liên tục “tái xuất giang hồ”. Sau khi băng Mũ Rơm tái hợp trên quần đảo Sabaody, hắn đã xâm nhập tàu của họ để bắt cóc nàng tiên cá và đánh cắp kho báu khi ở Đảo Người Cá.

Xuất hiện trong One Piece chap 1020, nhiều độc giả cho rằng Caribou chính là “kẻ theo chân vĩ đại, chúa tể ăn hôi” - Ảnh 1.

Caribou “tóc ướt” xuất hiện trở lại trong One Piece chap 1020

Chưa dừng lại ở đó, giờ đây Caribou “tóc ướt” đang đóng vai trò là một phần của phe Luffy Mũ Rơm trong cuộc chiến ở Wano. Trong tất cả những lần xuất hiện, từ dáng vẻ cho tới các tình huống Caribo có mặt đều khiến các fan cảm thấy rất thú vị. Sau nhiều chap không xuất hiện, Caribou lại tiếp tục xuất hiện ở One Piece chap 1020. Và cách xuất hiện của hắn ta cũng hết sức đặc biệt.

Xuất hiện trong One Piece chap 1020, nhiều độc giả cho rằng Caribou chính là “kẻ theo chân vĩ đại, chúa tể ăn hôi” - Ảnh 2.

Luffy lúc này đã được băng của Law cứu lên bờ và tiếp tế cho cậu bằng tất cả số lượng thịt có trên tàu của mình. Tuy nhiên xem ra đống thịt này vẫn chưa ăn nhằm gì so với cái dạ dày không đáy của Luffy. Đúng lúc thuyền trưởng băng Mũ Rơm kêu gọi thêm thịt thì Caribou đã xuất hiện. Với năng lực có thể nuốt được rất nhiều thứ vào cơ thể của mình, nhiều khả năng Luffy sẽ có một pha được “tiếp thịt” đặc biệt nhất từ trước đến nay. Caribou không muốn ở lại Wano và hắn hiểu rằng chỉ có cách giúp Luffy đánh bại Kaido thì hắn mới có thể rời khỏi đảo quốc này.

Xuất hiện trong One Piece chap 1020, nhiều độc giả cho rằng Caribou chính là “kẻ theo chân vĩ đại, chúa tể ăn hôi” - Ảnh 3.

Việc Caribou “tóc ướt” xuất hiện trong One Piece chap 1020 đã dấy lên nhiều ý kiến của độc giả hâm mộ. Như chúng ta đã biết, không phải ngẫu nhiên và Oda lại để cho một nhân vật phụ như Caribou xuất hiện quá nhiều lần như vậy. Thực tế mối lương duyên giữa Caribou “tóc ướt” với băng Mũ Rơm và cá nhân Luffy là khá đặc biệt. Với tính cách hài hước của mình Caribou khá phù hợp với vị trí trong băng hải tặc Mũ Rơm. Không những vậy với năng lực đặc biệt của hắn, nhiệm vụ trở thành một kho chứa thức ăn vô tận cho Luffy là một điều khá cần thiết cho băng Mũ Rơm.

Xuất hiện trong One Piece chap 1020, nhiều độc giả cho rằng Caribou chính là “kẻ theo chân vĩ đại, chúa tể ăn hôi” - Ảnh 4.
Xuất hiện trong One Piece chap 1020, nhiều độc giả cho rằng Caribou chính là “kẻ theo chân vĩ đại, chúa tể ăn hôi” - Ảnh 5.

Các fan bàn tán về sự xuất hiện của Caribou

Tất nhiên những ý kiến trên chỉ là mang tính dự đoán của độc giả hâm mộ One Piece mà thôi. Thế nhưng với một tác giả nổi tiếng với nhiều pha “bẻ cua” cực gắt của mình thì trong khi nhiều fan đang tin rằng Yamato sẽ vào băng Mũ Rơm thì biết đâu “Thánh Oda” lại lái câu chuyện sang một nhân vật không ai ngờ đến. Caribou “tóc ướt” là một cái tên đủ khiến tất cả phải bất ngờ. Dù có trở thành thành viên của băng Luffy Mũ Rơm hay không tuy nhiên tính tới thời điểm này Caribou xứng đáng với danh hiệu “kẻ theo chân vĩ đại, chúa tể ăn hôi” trong One Piece phải không nào các bạn?Các bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của Caribou “tóc ướt” xuất hiện trong One Piece chap 1020? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Manga - Tags: , , , , , , , ,