“Xuyên không”với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên MobileChính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 26/4/2018, Phi Tiên Mobile là minh chứng cho sức sống mãnh liệt của một tựa game 2D tiên hiệp vẫn có thể sinh tồn ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cho dù là thời gian hay đối thủ có là các tựa game 3D đình đám.

Xuyên khôngvới hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile - Ảnh 1.

Lý do để giải thích cho sức sống mãnh liệt này, ngoài việc Phi Tiên Mobile vẫn đang sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo và gắn kết thì nguyên nhân còn đến từ việc NPH YGame rất chịu khó tung ra các bản cập nhật để mang lại sự tươi mới cho sản phẩm của mình.

Xuyên khôngvới hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile - Ảnh 2.

Thật vậy, nếu bạn là một người chơi mới vô tình sở hữu một tài khoản VIP, chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống chức năng đồ sộ rất khó để mang ra so sánh chỉ để chứng minh một điều: “Dù game khác không có, sẽ có với Phi Tiên”.

Xuyên khôngvới hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile - Ảnh 3.

Một điển hình cho nhận định này chính là hệ thống Ảo hóa Tiên sủng, giúp người chơi có cơ hội sở hữu hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai như Batman, Pikachu, Teemoo, Ahri và cả Tsubasa…

Xuyên khôngvới hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile - Ảnh 4.

Rõ ràng với sự đa dạng trong việc Ảo hóa pet thành các nhân vật nổi tiếng trong phim ảnh, truyện tranh, sẽ làm thỏa mãn hầu hết các sở thích cá nhân của game thủ ngoài Phi Tiên Mobile, giúp cho người chơi gắn bó với tựa game này lâu hơn.

Xuyên khôngvới hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile - Ảnh 5.

Thực chất, chức năng Ảo hóa chính là một lớp mặt nạ hóa trang cho hệ thống Tiên sủng hiện tại, giúp người chơi vẫn giữ được hệ thống Pet hiện có mà không phải cày lại trong khi vẫn mang lại sự mới mẻ như sở hữu một Pet hoàn toàn mới. Ngoài ra, việc thay đổi ngoại hình Pet còn giúp cho lực chiến của nhân vật tăng lên đáng kể, đây là yêu cầu mà rất nhiều game thủ đã từng đề xuất với NPH YGame.

Xuyên khôngvới hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile - Ảnh 6.

Với gần 100 nhân vật Ảo hóa ở phiên bản hiện tại của hệ thống Tiên sủng, game thủ Phi Tiên Mobile sẽ còn rất nhiều mục tiêu để đi tiếp trong thời gian tới, góp phần kéo dài thêm kỉ lục về sức sống mãnh liệt của game thêm nhiều năm nữa.

Xuyên khôngvới hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile - Ảnh 7.

Hiện tại, chuỗi sự kiện kỉ niệm 3 tuổi của Phi Tiên Mobile đang diễn ra với nhiều ưu đãi và vật phẩm giá trị như: Tặng code VIP 8, Code Đại Tiên Tái Xuất, Tích tiêu, Đua Top Lực chiến, Gói Đế Vương,… (Xem thông tin chi tiết tại ĐÂY) Trang chủ: https://phitien.ygame.vnFanpage: https://www.facebook.com/phitien.ygame.vn

Mobile - Tags: ,